Konichi-wa!

  Share
  avatar
  Mr. Skull
  Member


  Posts : 14
  Join date : 2011-05-20
  Birthday : 1990-06-13
  Age : 28
  Location : Alone in the DARK!
  Points : 140034

  Konichi-wa!

  Post by Mr. Skull on Fri 20 May 2011, 17:55

  First topic message reminder :

  Mình đã xem xét về việc việc gây chiến tranh vì không thể trả lời vì bài viết bị khóa nên mình đành phải gửi bài để giải thích mong Admin thông cảm và bỏ qua cho. Thật tình mà nói việc gây chiến với các 4rum chẳng hề xảy ra chẳng qua vì có những người tự cho mình là người có quyền có chức mà nói này nọ hoặc cùng tranh cải những vấn đề hết sức là bình thường ví dụ như: lấy cắp bài viết, ăn cắp bản quyền,....và những lí do hết sức là phi lí nên đôi lúc có vài thành viên gây hứng to tiếng với nhau làm cho các Admin khó sử và làm mất sự đoàn kết.

  Nếu mọi người đã có cùng một chí hướng và tư tưởng đẹp về Tokusatsu thì không nên làm mất hòa khí mỗi người nhịn một câu khi nào có cơ hội thì giải thích. Ai cũng muốn mình là một cái gì đó của Toku đôi lúc chúng ta thần tượng một nhân vật nào đó và cảm thấy muốn trở thành người đó và nghĩ trong đầu rằng ước gì Toku là có thật vì thế đừng có luôn cho mình là người giỏi nhất hay chỉ có mình là người duy nhất biết được cái gì đó, viết một cái gì đó,.......mà không chia sẻ với người khác hay cho người khác COPY chính vì vậy mà đã có nhiều trận chiến không mong muốn xảy ra.

  Nếu bạn có một bài viết hay thì cứ việc đăng lên cho mọi người thưởng thức nếu có người COPY và sáng tạo thêm cho bài viết của bạn thì bạn chỉ việc kêu họ đề ở dòng cuối là bản chỉnh sửa đại loại là vậy. Còn nếu họ hoàn toàn COPY 100% thì bảo rằng ghi gõ nguồn gốc là được.

  Nếu có một 4rum nào đó vừa mở vừa thành lập mà không biết Thiết kế thì bạn có thể chỉ họ hoặc giúp đỡ chứ đừng ỷ thế bắt nạt nói móc nói méo,...... Nếu 4rum mới mở đó có những điểm thiết kế giống 4rum bạn thì chỉ việc kêu họ thay đổi hoặc thiết kế sao cho khác để khỏi bị gọi là COPY,.....

  Nếu mọi người muốn có hòa bình thật sự thì không nên tranh chấp hay cạnh tranh với nhau làm gì bởi những chuyện hết sức là nhỏ nhặc. Sống là phải biết chia sẻ chỉ cho và không nhận có như vậy bạn sẽ luôn có những người bạn tuyệt vời. Nếu như có một ai đó làm lỗi thì nên biết tha thứ, nếu họ xin lỗi mà ta không đáp lại mà chỉ im lặng thì họ sẽ cảm thấy khó sử nếu người đó bức xúc thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn!

  Hi vọng các 4rum mau sớm hợp tác vui vẻ các thành viên nên hiểu cho Admin của mình. Vì có họ mà ta có thể vui vẻ và thưởng thức những trải nghiệm về Toku, về một sân chơi bổ ích! Cái mà gọi là TokuCity chính là sự liên kết. Nếu không có nó thì sẽ có nhiều bọn phá hoại ví dụ điển hình như DarkNight, Crazy_boy14, Loki,...... và vài tên Hacker xấu xa từ Tv-nihon, J-Hero,....

  Bạn nghĩ sao về bài viết này cũng được mình không quan tâm vì đây không chỉ là suy nghĩ của riêng mình mà còn là những ý kiến của nhiều người. Mong sao các SubTeam sớm hợp tác bắt tay nhau hợp tác để mọi có thể thưởng thức các siêu phẩm Tokusatsu. Nếu là về đề về bảng RAW hoặc EngSub thì liên hệ với mình qua nick: skullthehell@yahoo.com hệ thống cung cấp RAW, EngSub của mình sẽ gửi link qua cho bạn nhanh nhất có thể.
  Mình sẽ gửi bài viết này đi khắp nơi để mọi người có thể suy nghĩ và liên kết vì TokuCity.
  Thành viên bất định cư đến từ Đêm tối Địa Ngục
  Kamen Rider Skull


  Last edited by Mr. Skull on Fri 20 May 2011, 20:19; edited 2 times in total
  avatar
  Linkaria
  chưa già đã cổ hủ *thở dài*


  Posts : 77
  Join date : 2010-08-19
  Birthday : 1995-10-02
  Age : 23
  Location : HN
  Points : 154138

  Re: Konichi-wa!

  Post by Linkaria on Tue 24 May 2011, 21:08

  Rất nhiều câu hỏi tôi đặt ra bạn vẫn né tránh trả lời. Hỏi lần nữa: Bạn có thực sự đọc kĩ những gì chúng tôi - tất cả chúng tôi - đã viết hay không? Và nếu đã đọc thì bạn trả lời ra sao, ý kiến bạn thế nào?

  Tóm tắt lại theo ý hiểu của tôi: Các bạn ko hài lòng về việc nhóm sub làm chậm / hoãn pj / etc. và có ý định hợp tác. Câu trả lời của tôi và một số subber khác là Không, chúng tôi làm chậm là do bận việc ngoài, nhóm chúng tôi cũng đã đủ người ko cần tìm thêm thành viên hay bạn hợp tác, khi nào hết bận sẽ quay lại làm tiếp.

  Tôi nói như vậy đã đúng ý của các bạn chưa? Và nếu như tôi đã hiểu đúng, như vậy bạn đã thỏa mãn với câu trả lời của chúng tôi chưa? Bạn còn gì muốn nói nữa không?

  Còn nếu tôi hiểu sai, thì xin lỗi. Bạn giải thích lại thật ngắn gọn giùm, cảm ơn.  Còn nếu các bạn chỉ muốn tung hô khẩu hiệu đoàn kết, thì tôi cũng đã trả lời rồi: Theo tôi, các nhóm sub nhìn chung đang hòa bình thân thiện, qua lại giúp đỡ nhau, quý mến nhau, và tôi cũng đã dẫn chứng cho bạn thấy. Bạn còn gì muốn nói hay phản biện nữa không

  Còn chuyện nhóm sub bên KRSS: Chúng tôi chưa một lời nói tỏ vẻ coi thường bao giờ. Nếu như có ai nói gì các bạn là do CÁ NHÂN người đó ko hài lòng với bên bạn, chứ ko có nghĩa là CÁC NHÓM SUB bắt nạt người mới hay gì đó. Bạn ko thấy là chỉ 1 mem nói ko hay về các bạn là các staff đã vào nhắc nhở ngay rồi sao? Đừng nhìn 1 người mà chụp mũ cả 1 tập thể.

  avatar
  Shurikenger
  Fansubber


  Posts : 16
  Join date : 2011-02-22
  Birthday : 1997-08-10
  Age : 21
  Location : 37/3/8 phố Đông Tác
  Points : 144473

  Re: Konichi-wa!

  Post by Shurikenger on Tue 24 May 2011, 21:40

  Đoàn kết không có nghĩa là phải làm chung, phối hợp làm việc với nhau. Chỉ giúp đỡ nhau vài thứ, kĩ thuật các kiểu. Sao bạn cứ nghĩ không làm chung là không đoàn kết ý nhỉ? Các nước trên thế giới đoàn kết với nhau, giúp đỡ nhau các thứ, chứ sao không "đoàn kết" mà sát nhập các nước với nhau đi, cùng bầu cử, cùng làm một dự án?
  @Mr. Skull: Sao chưa có bài trên TokuVN nhỉ? Tớ đợi mãi !~

  keothot
  Member


  Posts : 11
  Join date : 2011-05-16
  Birthday : 1996-03-17
  Age : 22
  Location : Nghệ An
  Points : 140234

  Re: Konichi-wa!

  Post by keothot on Tue 24 May 2011, 21:53

  né tránh ? tôi cảm thấy ko cần thiết nói thêm về mấy vấn đề ấy nữa . dù gì các bạn nói ko hợp tác , vậy là đủ

  còn cái vấn đề

  Bạn xem lại bên krss của bạn đó , sub bên đó có bằng dc phần nào những team bên herovn , vnfs hay tokuvn k , mà đòi xin vào phụ
  Có khi k phụ mà còn phá pj ngừi khác nữa đấy
  tôi có nói đến fansub nào bắt nạt chưa mà nhảy dựng lên ?

  mà dẫn chứng đoàn kết của bạn : mới thấy , herovn , + linka + vnfs , chưa phải tất cả nhóm sub toku , ví dụ genx , krss , sheshirou , magickinght ... bạn đã đề cập đến chưa , tôi nói là toàn bộ nhóm sub chứ ko phải liên minh của 1 số nhóm sub , và linka à , bạn ngây thơ lắm , bạn chưa hiểu hoàn toàn được những gì nhóm sub nghĩ về nhau đâu ... tôi tin vậy đấy có bằng mặt , nhưng chưa chắc đã bằng lòng đâu

  Đoàn kết không có nghĩa là phải làm chung, phối hợp làm việc với nhau. Chỉ giúp đỡ nhau vài thứ, kĩ thuật các kiểu. Sao bạn cứ nghĩ không làm chung là không đoàn kết ý nhỉ? Các nước trên thế giới đoàn kết với nhau, giúp đỡ nhau các thứ, chứ sao không "đoàn kết" mà sát nhập các nước với nhau đi, cùng bầu cử, cùng làm một dự án?
  @Mr. Skull: Sao chưa có bài trên TokuVN nhỉ? Tớ đợi mãi !~

  riêng cậu này , cậu thich thì post lên tokuvn đi , cậu chả có cái gan đó

  đoàn kết ko có nghĩa làm chung ? , thế làm chung với nhau thì có được gọi là đoàn kết ko ? , còn việc sát nhập các nước cậu coi việc làm sub là việc của toàn quốc gia , 1 sự so sánh bất hợp lí , giữa các nước có cách biệt nhau quá lơn về địa lí , văn hoá , kinh tế , chính trị , mối quan hệ với nhau (thù hay đồng minh) . còn làm sub khi cùng làm chung thì có thể thống nhất được cách thức làm việc , phong cách . quan trọng là các bạn có đủ mở lòng để chấp nhận í kiến, phong cách của nhau hay ko mà thôi , theo tôi cái này mới là quan trọng nhất .
  avatar
  Linkaria
  chưa già đã cổ hủ *thở dài*


  Posts : 77
  Join date : 2010-08-19
  Birthday : 1995-10-02
  Age : 23
  Location : HN
  Points : 154138

  Re: Konichi-wa!

  Post by Linkaria on Tue 24 May 2011, 22:04

  keothot wrote:né tránh ? tôi cảm thấy ko cần thiết nói thêm về mấy vấn đề ấy nữa . dù gì các bạn nói ko hợp tác , vậy là đủ

  còn cái vấn đề

  Bạn xem lại bên krss của bạn đó , sub bên đó có bằng dc phần nào những team bên herovn , vnfs hay tokuvn k , mà đòi xin vào phụ
  Có khi k phụ mà còn phá pj ngừi khác nữa đấy
  tôi có nói đến fansub nào bắt nạt chưa mà nhảy dựng lên ?

  mà dẫn chứng đoàn kết của bạn : mới thấy , herovn , + linka + vnfs , chưa phải tất cả nhóm sub toku , ví dụ genx , krss , sheshirou , magickinght ... bạn đã đề cập đến chưa , tôi nói là toàn bộ nhóm sub chứ ko phải liên minh của 1 số nhóm sub , và linka à , bạn ngây thơ lắm , bạn chưa hiểu hoàn toàn được những gì nhóm sub nghĩ về nhau đâu ... tôi tin vậy đấy có bằng mặt , nhưng chưa chắc đã bằng lòng đâu  Tôi là người trong cuộc mà bạn còn bảo tôi ngây thơ ko biết thì chắc bạn có tài năng đọc trí não người khác nhỉ. Và chính bạn mới là người ko tôn trọng tôi: Tôi nhắc lại, đừng có chĩa mũi dùi vào CÁ NHÂN tôi, có giỏi thì phản biện Ý KIẾN của tôi đi.

  Là người thì có thể ko thích người này, thích người nọ. Nhưng chưa có nhóm sub nào đứng ra tuyên bố là CHÚNG TÔI ANTI NHÓM SUB ABC KIA hết. Cái đó là cái tôi gọi là hòa bình thân thiện. Chúng tôi là người, cũng có thể tôi ko ưa cậu A vì tính cậu ta ko hợp tôi, ko có nghĩa là tôi ghét nhóm sub của cậu A.

  Tôi dám đảm bảo với bạn là có những cách thức làm việc ko thể thống nhất được, cũng như có những con người ko thể làm chung với nhau được. Ví dụ, tôi chơi với nhóm sub A nhưng tôi ko thích cậu B trong nhóm đó, nên dù vẫn qua lại thân thiện giúp đỡ nhóm sub A tôi ko muốn làm việc chung với cậu B một tí nào. Ví dụ, nhóm C phong cách là làm thật nhanh, ra ngay ngày hôm sau, chỉ trans và time, encode thuần, trong khi nhóm D thích eff cầu kì hơn nên ra chậm hơn, làm chung kiểu gì? Ví dụ nữa, nhóm E CHỈ làm các pj những năm 80, còn nhóm F CHỈ làm các pj 2000 trở đi, làm chung kiểu gì? Chỉ có thể QUA LẠI GIÚP ĐỠ chứ LÀM CHUNG thì ko đời nào.

  Bạn có bằng chứng gì mà bảo các nhóm sub ko rộng mở nghe ý kiến của nhau? Các comment trong topic release của các nhóm sub là để làm cái gì?


  Ngoài lề: GenX là nhóm sub anime bạn ạ. Họ chỉ làm Gokaiger tức thời thôi, chứ chả có gì đảm bảo họ sẽ làm toku hết.

  avatar
  Shurikenger
  Fansubber


  Posts : 16
  Join date : 2011-02-22
  Birthday : 1997-08-10
  Age : 21
  Location : 37/3/8 phố Đông Tác
  Points : 144473

  Re: Konichi-wa!

  Post by Shurikenger on Tue 24 May 2011, 23:13

  keothot wrote:né tránh ? tôi cảm thấy ko cần thiết nói thêm về mấy vấn đề ấy nữa . dù gì các bạn nói ko hợp tác , vậy là đủ

  còn cái vấn đề

  Bạn xem lại bên krss của bạn đó , sub bên đó có bằng dc phần nào những team bên herovn , vnfs hay tokuvn k , mà đòi xin vào phụ
  Có khi k phụ mà còn phá pj ngừi khác nữa đấy
  tôi có nói đến fansub nào bắt nạt chưa mà nhảy dựng lên ?

  mà dẫn chứng đoàn kết của bạn : mới thấy , herovn , + linka + vnfs , chưa phải tất cả nhóm sub toku , ví dụ genx , krss , sheshirou , magickinght ... bạn đã đề cập đến chưa , tôi nói là toàn bộ nhóm sub chứ ko phải liên minh của 1 số nhóm sub , và linka à , bạn ngây thơ lắm , bạn chưa hiểu hoàn toàn được những gì nhóm sub nghĩ về nhau đâu ... tôi tin vậy đấy có bằng mặt , nhưng chưa chắc đã bằng lòng đâu

  Đoàn kết không có nghĩa là phải làm chung, phối hợp làm việc với nhau. Chỉ giúp đỡ nhau vài thứ, kĩ thuật các kiểu. Sao bạn cứ nghĩ không làm chung là không đoàn kết ý nhỉ? Các nước trên thế giới đoàn kết với nhau, giúp đỡ nhau các thứ, chứ sao không "đoàn kết" mà sát nhập các nước với nhau đi, cùng bầu cử, cùng làm một dự án?
  @Mr. Skull: Sao chưa có bài trên TokuVN nhỉ? Tớ đợi mãi !~

  riêng cậu này , cậu thich thì post lên tokuvn đi , cậu chả có cái gan đó

  đoàn kết ko có nghĩa làm chung ? , thế làm chung với nhau thì có được gọi là đoàn kết ko ? , còn việc sát nhập các nước cậu coi việc làm sub là việc của toàn quốc gia , 1 sự so sánh bất hợp lí , giữa các nước có cách biệt nhau quá lơn về địa lí , văn hoá , kinh tế , chính trị , mối quan hệ với nhau (thù hay đồng minh) . còn làm sub khi cùng làm chung thì có thể thống nhất được cách thức làm việc , phong cách . quan trọng là các bạn có đủ mở lòng để chấp nhận í kiến, phong cách của nhau hay ko mà thôi , theo tôi cái này mới là quan trọng nhất .

  Uh! Đoàn kết không có nghĩa là làm chung đấy. Đoàn kết thì có thể giúp đỡ lẫn nhau về các khâu kĩ thuật các loại, chứ còn việc làm chung là do ý muốn mỗi người. Theo mình biết, thì trong Pj Hurricanger của HeroVN, anh Toailuong có được nêu tên trong phần opening ban đầu, nhưng ko ghi là "assdraw: toailuong" mà lại ghi rằng "special thanks to toailuong". Điều đó chứng tỏ anh ấy không làm cho HeroVN, nhưng vẫn, giúp đỡ HeroVN bằng cách vẽ symbol hộ họ. Điều đó là đoàn kết đấy! Nếu ko tin thì thử hỏi anh ấy có làm cho HeroVN ko? Cả dẫn chứng W của VNFS nữa, "special thanks to T-N Fan Sub". Lại bảo T-N Fan Sub làm chung đi?

  Còn cái vụ post lên TokuVN, đó là tớ nói Mr. Skull, ko hề nói cậu ! Gan post lên đó thì tớ cũng có, chỉ có điều tớ không phải tác giả vụ này, bị hiểu lầm mệt lắm !~
  avatar
  vipboyFBI
  Administrator


  Posts : 56
  Join date : 2010-06-24
  Birthday : 1994-05-13
  Age : 24
  Location : Dak Lak
  Points : 172352

  Re: Konichi-wa!

  Post by vipboyFBI on Wed 25 May 2011, 11:23

  Nghe đây! Ngay từ đầu cái topic tồn tại đã làm loạn xị cả lên. Hợp tác? Trước giờ các nhóm toku chúng tôi vẫn cộng tác rất tốt và rất ư hòa bình....

  Về vụ Agito nghe giải thích đây: Ban đầu Tokuvn và HeroVn đã từng hợp tác để làm Pj này. Nhưng về sau chúng tôi muốn tự lực cánh sinh nên đã cố gắng remake lại thành phiên bản riêng của chúng tôi. Thế nên về sau không còn Tokuvn+HeroVN..... Riêng cái movie Agito chugns tớ ban đầu định làm nhưng raw chúng tớ là DC mà sub lại là UC nên đã tạm Delay chờ Complete Agi mới làm..... OK?

  Shurikenger và Linka nói đúng đấy! Đoàn kết không có nghĩa là các nhóm sẽ làm cùng nhau, mà là nhân sự nhóm này có thể sang giúp đỡ một số khâu.

  Mà ai nói chúng tớ không cộng tác với mấy nhóm kia? Tendou tôi nhớ không nhầm thì cũng đã từng giúp đỡ sheshirou mà? GenX thì tớ và Leader Delyuki cũng là bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết đó thôi...

  Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"
  Muốn phát triển khả năng Sub của mình tốt nhất là các nhóm nên tự thân vận động lấy. Như tớ, Tommy với Tokuboy toàn đi đánh lẻ với đi Solo không à...

  Ta đang im lặng đừng có để ta tức không có kẻ sẽ phải ra đi vì ba cái vụ nhảm nhí này đấy > > >
  avatar
  Ryuutaros
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2011-01-31
  Birthday : 1990-09-18
  Age : 28
  Location : 18/08/1990
  Points : 145440

  Re: Konichi-wa!

  Post by Ryuutaros on Fri 17 Jun 2011, 11:57

  Đáng nể nhỉ cuối cùng thì bài viết cũa cậu cũng trỡ thành một Hit rất Hot trong top các bài tai tiếng gáng kiếm thêm người bình luận đi 300k sẽ gữi cho cậu khi có thêm 25 lời bình và 20 lượt xem nữa! GoodLuck!


  Last edited by Ryuutaros on Thu 30 Jun 2011, 20:52; edited 1 time in total
  avatar
  Mr. Skull
  Member


  Posts : 14
  Join date : 2011-05-20
  Birthday : 1990-06-13
  Age : 28
  Location : Alone in the DARK!
  Points : 140034

  Re: Konichi-wa!

  Post by Mr. Skull on Fri 17 Jun 2011, 13:07

  Thank! Khi nào chuyển tiền thì cho tôi bi'k. Vất vả lắm mới có được một bài viết tai tiếng thế này vả lại còn là Topic nữa. Sau khi mọi chuyện hoàn tất tôi sẽ nói với Tendou xóa Topic này. Coi như mọi việc kết thúc! Coi như tôi và M không còn nợ nần gì! Chắc phải xin lỗi mọi người trong 4rum vì cái Topic này thôi! Bị Bannick cũng được!


  Last edited by Mr. Skull on Fri 17 Jun 2011, 13:16; edited 1 time in total
  avatar
  Ryuutaros
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2011-01-31
  Birthday : 1990-09-18
  Age : 28
  Location : 18/08/1990
  Points : 145440

  Re: Konichi-wa!

  Post by Ryuutaros on Fri 17 Jun 2011, 13:11

  Ok! Hi vọng cậu sẽ không phải bị bannick! Xem ra M chơi ác quá nhĩ, bắt cậu trả nợ bằng việc này thật sự tàn nhẫn bằng cách gây xung đột viết một bài gây tai tiếng động trời cho Tổ chức K.R.S.S nhỉ! :->


  Last edited by Ryuutaros on Thu 30 Jun 2011, 20:56; edited 2 times in total

  keothot
  Member


  Posts : 11
  Join date : 2011-05-16
  Birthday : 1996-03-17
  Age : 22
  Location : Nghệ An
  Points : 140234

  Re: Konichi-wa!

  Post by keothot on Sun 19 Jun 2011, 01:16

  nghe admin nói là hợp tác rất ư là tốt , vậy các bạn có sẵn sàng hợp tác với KRSS hay ko ?
  nếu không hãy cho 1 lí do
  dù sao KRSS đã thành ập 4r , cũng bàn luận về tokusatsu , cũng làm sub , vậy các bạn có thể mở lòng với họ vào cộng đồng tokusatsu Việt Nam được ko ?
  nếu không xin hãy cho 1 lí do

  xin đừng lấy lí do nhân lực ko đủ do các bạn vẫn giúp đỡ nhau rất ư là tốt đó , vì hợp tác ko có nghĩa là làm chung mà chỉ là giúp đỡ ấy


  Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"
  Muốn phát triển khả năng Sub của mình tốt nhất là các nhóm nên tự thân vận động lấy. Như tớ, Tommy với Tokuboy toàn đi đánh lẻ với đi Solo không à...
  oh ! tự thân vận động lấy , thế cái nhóm nào trước kia phải cộng tác với TokuVn nhỉ , sao không tự thân vận động từ đầu đi vì Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"
  avatar
  Sherry Rin™
  What's up!


  Posts : 25
  Join date : 2011-02-12
  Birthday : 1990-03-28
  Age : 28
  Location : Tp. Hồ Chí Minh
  Points : 175580

  Re: Konichi-wa!

  Post by Sherry Rin™ on Sun 19 Jun 2011, 11:36

  Ai lại đào mộ cái topic này lên làm gì thế!
  Ngay từ đầu ý của chúng tôi đã quá rõ : "KHÔNG MUỐN HỢP TÁC"
  Bạn còn thắc mắc gì mà cứ nói mãi thế?
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 269409

  Re: Konichi-wa!

  Post by Tendou Souji on Sun 19 Jun 2011, 11:46

  ceothot wrote:oh ! tự thân vận động lấy , thế cái nhóm nào trước kia phải cộng tác với TokuVn nhỉ , sao không tự thân vận động từ đầu đi vì Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"
  Cái vụ hợp tác với TokuVN lúc đầu không hề dính líu đến vipboyFBI hay Tommy Vercetti cả, nên vipboyFBI nói thế cũng phải, lúc đầu vì nhóm chỉ có 2 người là tôi và TokuBoy nên mới cần sự giúp đỡ từ TokuVN, sau này khi Doggie không làm nữa thì chúng tôi mới bắt đầu tách ra làm riêng... cũng may có sự giúp đỡ nhiệt tình của toailuong nên series Agito của chúng tôi mới hoàn chỉnh đến vậy.  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net


  avatar
  vipboyFBI
  Administrator


  Posts : 56
  Join date : 2010-06-24
  Birthday : 1994-05-13
  Age : 24
  Location : Dak Lak
  Points : 172352

  Re: Konichi-wa!

  Post by vipboyFBI on Sun 19 Jun 2011, 16:23

  Công nhận KRSS thì cũng không có nghĩa là sẽ cộng tác.

  Còn về thắc mắc về vụ tự thân thì đọc dòng trên của Tendou....

  Ngay từ đầu ý của chúng tôi đã quá rõ : "KHÔNG MUỐN HỢP TÁC"
  Bạn còn thắc mắc gì mà cứ nói mãi thế?
  avatar
  Shurikenger
  Fansubber


  Posts : 16
  Join date : 2011-02-22
  Birthday : 1997-08-10
  Age : 21
  Location : 37/3/8 phố Đông Tác
  Points : 144473

  Re: Konichi-wa!

  Post by Shurikenger on Sun 19 Jun 2011, 20:01

  keothot wrote:nghe admin nói là hợp tác rất ư là tốt , vậy các bạn có sẵn sàng hợp tác với KRSS hay ko ?
  nếu không hãy cho 1 lí do
  dù sao KRSS đã thành ập 4r , cũng bàn luận về tokusatsu , cũng làm sub , vậy các bạn có thể mở lòng với họ vào cộng đồng tokusatsu Việt Nam được ko ?
  nếu không xin hãy cho 1 lí do

  xin đừng lấy lí do nhân lực ko đủ do các bạn vẫn giúp đỡ nhau rất ư là tốt đó , vì hợp tác ko có nghĩa là làm chung mà chỉ là giúp đỡ ấy


  Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"
  Muốn phát triển khả năng Sub của mình tốt nhất là các nhóm nên tự thân vận động lấy. Như tớ, Tommy với Tokuboy toàn đi đánh lẻ với đi Solo không à...
  oh ! tự thân vận động lấy , thế cái nhóm nào trước kia phải cộng tác với TokuVn nhỉ , sao không tự thân vận động từ đầu đi vì Cộng tác nhiều cũng có nhiều cái "Lợi" và cũng có nhiều cái "Hại"--> "Lợi hại"

  Chỉ muốn được giúp đỡ khi nào thật sự.... kiểu khó khăn ông này ốm ông này thi cử này nọ, mà đã quá gấp cần phim (có bao h là gấp gáp quá ko hả zời). Hợp tác tốt thì tốt nhưng cũng chỉ khi nào "siêu" cần (quả "siêu" cần tương tự trên). Còn việc mở lòng cho KRSS thì đã ông nào nói là sẽ hắt hủi, vứt bỏ KRSS gì đâu bạn! Chúng tôi sẵn sàng mở lòng với họ vào cộng đồng tokusatsu Việt Nam mà!~
  avatar
  toailuong
  V.I.P Member


  Posts : 40
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1987-09-01
  Age : 31
  Location : ĐN
  Points : 159948

  Re: Konichi-wa!

  Post by toailuong on Sun 19 Jun 2011, 20:23

  Bên này cần bên kia giúp đỡ thì hỏi 1 tiếng. Có lòng thì giúp, bận hoặc ko muốn giúp thì thôi.
  Nhưng "hợp tác" ko có nghĩa là lúc người ta ko giúp thì bu lại nói "nhóm này thế nọ, nhóm nọ thế kia, blah blah...".

  Lúc tớ đây bận ko giúp được Herovn thì cũng chẳng ai nói này nói nọ gì hết.

  Mà muốn người ta hợp tác thì việc đầu tiên là phải làm cho người ta quý mình đã.

  keothot
  Member


  Posts : 11
  Join date : 2011-05-16
  Birthday : 1996-03-17
  Age : 22
  Location : Nghệ An
  Points : 140234

  Re: Konichi-wa!

  Post by keothot on Mon 20 Jun 2011, 01:31

  Tendou Souji wrote:
  Cái vụ hợp tác với TokuVN lúc đầu không hề dính líu đến vipboyFBI hay Tommy Vercetti cả, nên vipboyFBI nói thế cũng phải, lúc đầu vì nhóm chỉ có 2 người là tôi và TokuBoy nên mới cần sự giúp đỡ từ TokuVN, sau này khi Doggie không làm nữa thì chúng tôi mới bắt đầu tách ra làm riêng... cũng may có sự giúp đỡ nhiệt tình của toailuong nên series Agito của chúng tôi mới hoàn chỉnh đến vậy.
  cái vụ đó thì tui biết họ ko dính líu , thế sao ko làm tiếp mà giữ nguyên kara của doggie mà xóa hết mấy ep cùng làm với họ. gì thì gì chứ cái kiểu cộng tác rồi xoá toẹt cái sản phẩm cùng làm ấy chả khác gì xóa bỏ công sức của họ

  thấy tìn hịu mừng là krss cần phải làm cho người ta quí mới được công nhận , xin cho hỏi krss cần thế nào để người khác quí ?
  có phải trình tokusatsu thật là pro để ko bị người khác chửi là thiểu năng và phẳng não à và khi trình thật pro là phải chửi những kẻ trình kém hơn? hay họ có trình độ cao về làm sub mới được người ta quí . tôi thì quí họ ở chỗ vui vẻ , chả chửi bới ai cả , không khoe mẽ hay vặn vẹo ai cái gọi là trình toku ấy.

  nghe vipboy bảo ko muốn hợp tác . ấy là tôi hỏi như vậy chứ bạn nghĩ họ cần cái fan sub này à(cái bài viết này ko có mang bất kì hàm í xin xỏ nào của krss , nhóm họ vẫn đang tự làm đó , vẫn còn hơn cái nhóm ban đầu muốn ra movie agito mà mãi về sau tokuvn giúp và sau này toailuong giúp mới làm series agito đó)

  nghĩ đi thì hãy nghĩ lại , thời yếu kém ban đầu 4r cũng có , được người khác giúp đỡ thì ghi nhận , chứ đừng thấy mình hơn 4r mới thành lập rồi làm phách , khinh rẽ họ .(nói ai thì tự biết)

  ây chà , nói thấy động chạm nhiều quá rồi , nếu có đau ở đâu thì cho tui xin lỗi  avatar
  vipboyFBI
  Administrator


  Posts : 56
  Join date : 2010-06-24
  Birthday : 1994-05-13
  Age : 24
  Location : Dak Lak
  Points : 172352

  Re: Konichi-wa!

  Post by vipboyFBI on Tue 21 Jun 2011, 09:50

  Chả thấy động chạm cái gì cả? =]] Đọc cho kĩ chứ đừng có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực như thế.

  Về vụ Agito thì chúng tôi muốn thống nhất toàn bộ version+Check lại toàn bộ lỗi chứ nếu bạn coi Agito của chúng tôi chắc sẽ thấy lộn xộn loạn cả mắt nên chúng tôi mới muốn đồng bộ lại Agito.


  thấy tìn hịu mừng là krss cần phải làm cho người ta quí mới được công nhận , xin cho hỏi krss cần thế nào để người khác quí ?
  có phải trình tokusatsu thật là pro để ko bị người khác chửi là thiểu năng và phẳng não à và khi trình thật pro là phải chửi những kẻ trình kém hơn? hay họ có trình độ cao về làm sub mới được người ta quí . tôi thì quí họ ở chỗ vui vẻ , chả chửi bới ai cả , không khoe mẽ hay vặn vẹo ai cái gọi là trình toku ấy.
  Đó là bạn nhận KRSS là thiểu năng chứ tôi có nói gì đâu? Tôi nghĩ KRSS cứ nên tạo ấn tượng tốt và làm công việc của họ, chúng tôi không phá họ hay làm gì họ, họ cũng không làm gì chúng tôi,Mọi người cứ tự làm việc của mình, không ai làm gì ai cả....


  nghe vipboy bảo ko muốn hợp tác . ấy là tôi hỏi như vậy chứ bạn nghĩ họ cần cái fan sub này à(cái bài viết này ko có mang bất kì hàm í xin xỏ nào của krss , nhóm họ vẫn đang tự làm đó , vẫn còn hơn cái nhóm ban đầu muốn ra movie agito mà mãi về sau tokuvn giúp và sau này toailuong giúp mới làm series agito đó)
  Toailuong chỉ vẽ giúp cái symbol thôi chứ có tham gia vào Agito đâu? =]]

  Tôi cũng chỉ nói Không muốn hợp tác chứ chẳng nói ai xin xỏ ai mà cũng chả hề nói KRSS cần chúng tôi. Chính bạn là người đã nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực chứ không phải chúng tôi. Việc Movie Agito thì sự cố về Raw và Sub Eng chẳng phải tôi đã nói trước đó rồi sao? Hero ban đầu nhờ Doggie chỉ muốn nhờ giúp về Encode & Kara vì ban đầu nhóm chúng tôi chỉ có 2 người không giỏi về hai khâu đó, hơn nữa lúc đó gần như chỉ có Doggie chịu giúp chứ bạn nghĩ dễ tìm một Subber đồng ý chịu giúp lắm à? (Đa số các nhóm khi đó đều coi chúng ta là lũ trẻ mê Siêu Nhân nên dễ gì kiếm được một subber là fan toku). Và khi nhân lực chúng tôi đã đủ để tự làm lấy, không muốn cứ ỷ lại vào ai khác. Và có lẽ bạn bạn nên biết thời điểm nhóm chúng tôi bắt đầu phải tự làm riêng vào đúng thời điểm anh Doggie gặp sự cố và phải nghỉ trong một thời gian dài, chúng tô vì không muốn Fan chờ đợi quá lâu nên đã cố gắng học các khâu kĩ thuật khó để tự làm riêng.


  Chúng tôi vẫn ghi nhận những lời giúp đỡ của các bậc đàn anh trước đó, ai cũng có thời đại kém cỏi của mình, được ai đó giúp đỡ chỉ là một phần, cơ bản là mình có khả năng để tự tìm tòi không thôi. Tôi cũng không hề miệt thị KRSS hay khinh rẻ họ, tôi cũng nói chuyện với họ bình thường như những người bạn là Fan Toku và nếu thích tôi sẵn sàng để dành thời gian rảnh để bàn luận vấn đề với họ.

  Đừng có chỉ nhìn qua một phương diện hay chỉ đọc qua loa rồi vội lên án người khác.
  Nói đến đây thôi có lẽ là đủ...
  avatar
  truongan
  Member


  Posts : 21
  Join date : 2010-09-19
  Birthday : 1996-11-13
  Age : 22
  Points : 152250

  Re: Konichi-wa!

  Post by truongan on Thu 30 Jun 2011, 11:53

  Ở đây củng có vài người hiểu lầm KRSS chúng tôi là hoang tưởng ! , vậy thì vào đây xem thì hãy nhận xét : http://krss.forum-viet.net/t196-topic
  Về tên Darknight thì chú ý vào câu số 9 . Over !


  Last edited by truongan on Thu 30 Jun 2011, 15:40; edited 1 time in total
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 269409

  Re: Konichi-wa!

  Post by Tendou Souji on Thu 30 Jun 2011, 13:22

  truongan wrote:Ở đây củng có vài người hiểu lầm KRSS chúng tôi là hong tưởng ! , vậy thì vào đây xem thì hãy nhận xét : http://krss.forum-viet.net/t196-topic
  Về tên Darknight thì chú ý vào câu số 9 . Over !
  Fan Tokusatsu có rất nhiều group, nên có phải group nào cũng giống nhau đâu, người thì hiểu theo hướng này, người thì theo hướng khác (Cái này bé Link đã giải thích rõ mồn một từng câu rồi...), vì vậy, việc không hiểu nhau hay gây ảnh hưởng đến nhau cũng là điều không thể tránh khỏi. Việc hợp tác hay không hợp tác đã nói rất thẳng thừng, ngắn gọn, không muốn bàn tán thêm về chuyện này nhiều hơn nữa, hãy làm cho thread này trở nên "sạch sẽ", hãy bàn tán những điều cần "được" bàn... Hê hê, một lần chót, còn nhắc đến vụ "hợp tác" nữa là close thread vĩnh viễn và BAN nick ít nhất 2 tháng
  P/s: Gomen, gomen... hơi quá rồi, hí hí

  @truongan: Đừng dùng cụm từ "chúng tôi" khi cậu tham gia forum của tất cả "chúng ta"  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net


  avatar
  Linkaria
  chưa già đã cổ hủ *thở dài*


  Posts : 77
  Join date : 2010-08-19
  Birthday : 1995-10-02
  Age : 23
  Location : HN
  Points : 154138

  Re: Konichi-wa!

  Post by Linkaria on Thu 30 Jun 2011, 15:13

  Tôi nói thẳng: Cái link các cậu vừa đưa chả dính dáng gì tới việc đang bàn hết.

  Lịch sử nhóm các cậu ra sao, nói thật, tôi cóc quan tâm, tôi chỉ biết là các cậu cũng là 1 cộng đồng fan tokusatsu, 1 nhóm sub, hết. Cũng như các forum khác, tôi chả cần quan tâm họ sinh ra như thế nào, tôi chỉ cần biết họ làm sub thế nào, họ có thân thiện ko... thế thôi. Đừng đưa thông tin thừa, cũng đừng khoe khoang lịch sử hào hùng, vì nó chả có nghĩa lý quái gì cả. Cái chúng ta cần biết chỉ là sản phẩm của các cậu ra sao và các cậu có phải bạn tốt hay ko.

  Lý do tại sao tất cả fan toku ko có 1 forum chung à? Quá đơn giản, làm sao phải hỏi nữa, chả nhẽ ko suy luận được à?

  1. Mỗi nhóm sub đều muốn có 1 site riêng cho nhóm mình sinh hoạt, và cho những người theo dõi sản phẩm của họ vào comment, thảo luận về các series... để cho đông vui, có động lực. Chả lẽ bây giờ cậu bảo tất cả các nhóm rời site riêng của nhóm mình nhảy vô 1 forum cho nó "đoàn kết" à? Xin lỗi, đoàn kết thì đoàn kết, cũng cần phải có chỗ riêng tư để sinh hoạt. Mỗi nhóm có 1 cách quản lý khác nhau, tư tưởng khác nhau, nhảy vào chung cho nó loạn à?

  2. Không có người đầu tư thời gian tiền bạc để làm cho forum nó tử tế một chút. Cái này thì quá rõ rồi. Và, muốn có 1 forum, thì cũng phải có chỗ tổng hợp thông tin đáng tin cậy, đăng link down tài nguyên 1 cách có hệ thống... mà làm cái trò viết lách dịch thuật và tổng hợp nói thật là vô cùng vất vả, hầu như tất cả đều là học sinh, ai làm? Mà có làm liệu bao nhiêu người đủ khả năng làm hoàn thiện và làm cho tốt? Nói béng ra là ko có.


  Tóm lại: Cứ việc ai nấy làm, đừng đụng đến nhau, cần giúp đỡ thì gọi nhau 1 tiếng, giúp được thì giúp mà ko được thì thôi. Mấy cái lý tưởng đoàn kết rỗng tuếch này, nói đi nói lại mệt mỏi quá, mà càng nói càng ko thấm nữa. Ko chịu nghe nhau thì đoàn kết cái con khỉ gì được?


  Note: Còn việc công nhận KRSS, thì xin thưa là chúng ta luôn công nhận, chẳng qua các cậu cứ lúc nào cũng tưởng mình bị áp bức nên toàn làm trò hề để người ta phải nói lại. Đây cũng là 1 trong những trò hề đấy. Nói tiếp luôn là đã làm sub thì dĩ nhiên sẽ bị kẻ khen người chê cho tới bến, kể cả khi có bị thằng troll nào đá xoáy thì cũng phải lấy thái độ chuyên nghiệp, bình tĩnh mà trả lời, cứ bị phê bình là nhảy dựng lên như một số mem (ko nói tất cả) thì có cố mấy cũng ko được đánh giá cao đâu.

  À mà nói thêm: Những người được đánh giá cao luôn gõ tiếng Việt chuẩn, viết hoa đầy đủ, dấu câu rõ ràng. Cái này cũng tương tự như trong sub.
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 21
  Location : nhà
  Points : 194781

  Re: Konichi-wa!

  Post by Beelzebub on Thu 30 Jun 2011, 15:30

  truongan wrote:Ở đây củng có vài người hiểu lầm KRSS chúng tôi là hong tưởng ! , vậy thì vào đây xem thì hãy nhận xét : http://krss.forum-viet.net/t196-topic
  Về tên Darknight thì chú ý vào câu số 9 . Over !

  Bạn truongan đang chứng minh ngược đấy  avatar
  truongan
  Member


  Posts : 21
  Join date : 2010-09-19
  Birthday : 1996-11-13
  Age : 22
  Points : 152250

  Re: Konichi-wa!

  Post by truongan on Thu 30 Jun 2011, 15:36

  Thứ nhất tôi chỉ đưa link cho những ai hiểu lầm K.R.S.S chúng tôi là bị hoan tưởng , chứ tôi đâu có ghi là "đây là "lịch sử hào hùng" của chúng tôi " không ? Tôi đưa link đó chỉ nhầm mục đich hiểu rõ chúng tôi để có thể có mối quan hệ tốt hơn chứ không "căng" như thế này và ai hiểu hay không thì tuỳ và ai không hiểu tôi củng đâu bắt phải hiểu chỉ cần xem chúng tôi củng là nơi dành cho Fan Toku những điều này phải gởi đến Beelzebub[i] , cậu ấy có lẽ không thich chúng tôi cho lắm
  Thứ 2 về việc Fansub chuyện gì ra chuyện đó chuyện fansub đó là bên VNS bạn không cần kéo qua đây mà nói , chúng tôi tôn trọng ý kiến của bạn , "sự thật mất lòng " đơn nhiên khi nghe lời chê ai mà chả đau ( điều này ai củng biết không muốn nói thêm ) , còn việc "nhảy dựng" đó là do ý nghĩ của thành viên khác và chúng tôi củng xin lỗi bạn !
  Tiện đây tôi củng muốn hỏi về Beelzebub : Tôi cảm thấy cậu không thich K.R.S.S chúng tôi lắm , tôi không hiểu tại sao mà bạn đôi khi củng có một số lời nặng đối với chúng tôi xin bạn giải thich rõ ràng . Phải chẳng bạn vẩn giận chúng tôi về chuyện copy bài không ghi nguồn và xin phép bạn ? ( thật ra không muốn kéo chuyện củ nhưng thật sự đã cùng đường nền đành vậy ) . Mong bạn giải thich rõ
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 21
  Location : nhà
  Points : 194781

  Re: Konichi-wa!

  Post by Beelzebub on Thu 30 Jun 2011, 15:57

  KRSS làm gì để người ta không thích thì phải tự biết chứ sao lại hỏi tôi
  Cái vụ coppy bài thì các bạn nhà nhà cop,người người cop.Tôi hết ý kiến rồi,quản trị của KRSS tự đi mà xử lí mem mình
  Mà nhờ cái link bạn post,tui đã ''hiểu'' các bạn hơn rồi đấy  avatar
  LK_KazumaKenzaki
  Member


  Posts : 21
  Join date : 2010-07-06
  Birthday : 1992-12-24
  Age : 26
  Location : Yên Bái
  Points : 156309

  Re: Konichi-wa!

  Post by LK_KazumaKenzaki on Thu 30 Jun 2011, 16:22

  Thông điệp trong cái topic này đâu có gì xấu mà sao tự nhiên sinh sôi ra nhiều vấn đề tranh cãi đến vậy với tư cách là thành viên K.R.S.S, tôi nghĩ nên thống nhất quan điểm: Mọi ngưòi đã công nhận K.R.S.S là thành viên của cộng đồng toku Việt Nam vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, nhưng một số người không nên có thái độ tiêu cực quá, chúng tôi không ép ai hợp tác cả, chỉ muốn được hòa đồng với các fan toku khác, mọi người muốn coi lịch sử của chúng tôi thế nào cũng được, có thể không để ý cũng được nhưng đừng đặt cho chúng tôi biệt tài hoang tưởng, chúng tôi coi nhau và gọi tên như những nhần vật trong toku là vì niềm đam mê của chúng tôi, chỉ cần trong mắt các bạn K.R.S.S là một fan toku đúng nghĩa.
  Những tranh cãi không đáng có nên kết thúc ở đây!
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 21
  Location : nhà
  Points : 194781

  Re: Konichi-wa!

  Post by Beelzebub on Thu 30 Jun 2011, 16:44

  Mọi ngưòi đã công nhận K.R.S.S là thành viên của cộng đồng toku Việt Nam
  Chưa ai nói là ''công nhận'' KRSS hết
  Và KRSS cũng chả cần ai ''công nhận'' để tồn tại đâu
  Sponsored content

  Re: Konichi-wa!

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu 17 Jan 2019, 20:37