nên qui hoạch lại trang index cho 4r

  Share
  avatar
  Mr.Skull
  Member


  Posts : 103
  Join date : 2010-08-07
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 27
  Location : Chợ Giời
  Points : 165843

  nên qui hoạch lại trang index cho 4r

  Post by Mr.Skull on Mon 13 Dec 2010, 03:52

  Em viết bài này là một bài góp í ,muốn herovn có những box cần thiết , có hiệu suất cao , lọc bỏ 1 số topic vô ích, trang index được co ngắn lại ngăn nắp hơn. mem sẽ tham gia dễ dàng hơn đến nơi cần xem hơn vì giao diện cũng là bộ mặt của 4r :

  - box raw nên del vì hiệu suất kém , subteam h lấy raw trên web momo hoặc 1 số site khác , hơn nữa , ko còn ai cập nhật raw trên 4r.

  - box List Mem sub of #VN-Hero nên del hoặc gộp lại vs box #VN Hero Fan Sub Release vì box đó có mỗi 1 bài , ít người đến đọc , ko mang hiệu suất cho 4r , muốn cho mem biết về subteam thì trong từng bài pj đã có , nếu cần thiết , move bài đó box #VN Hero Fan Sub Release , như vậy sẽ gọn và tiện hơn , mem 1 khi vào box sub sẽ thấy topic đó ngay đầu , phần nào nhắc nhở mem biết ơn fansub.

  - box anime manga càng nên đóng : 4r chúng ta là 4r về toku chuyên về toku , còn lại có quá nhiều site về manga hay anime rùi . và hiện tại box đó gần như chả có gì chỉ có đúng 4 bài viết , nên move 4 bài đó sang topic picture hoặc về box cùng thảo luận . đóng box này giảm phần công việc quản lí cho smod và bqt. còn muốn giữ nên đưa nó về làm subbox cho box thảo luận

  - mục fanfic luôn gắn vs tokusatsu để nghị nhập 2 box trong mục fanfic làm 1 và đẩy lên mục giải trí cùng Herovn , vì fanfic sinh ra để giải trí . hoặc move vào mục tokusatsu

  -box phần mềm sofware nên đổi tên là box thủ thuật IT , vì trong box khá nhiều bài hướng dẫn kĩ thuật, đồng thời box này nên là subbox trong mục thảo luận .

  - box blog thấy vô dụng nên del vì : chỉ để chúc tụng ghi lại những điều trong cuộc sống , thì gần như spam. sau này đông mem hơn , mỗi người 1 ngày sinh, vậy thì có đến rất nhiều lời chúc tụng vô bổ , mà hơn hết mem họ vào chả ai thèm đọc mấy bài đó . cái chính chúng ta cần chia sẻ là kiến thức toku , bàn luận và chia sẻ

  -riêng mục toy , nên gộp các box lại thành những subbox cho box toy và box toy này nên để chung vs mục tokusatsu  Sơ đồ nên sắp xếp lại như sau:

  Mục Center:giữ nguyên

  Mục #VN Hero Fan Sub :
  - #VN Hero Fan Sub Release :(bài list mem nên để phần chú í)
  - Other Fan Sub Release

  Mục Tokusatsu :
  - Spoiler & News
  - Kamen Rider
  - Super Sentai
  - Power rangers
  - Other tokusatsu
  - VnHero fanfic gồm 2 subbox : Series Tokusatsu of you ;Tokusatsu Fanfic
  - Toy gồm 4 subbox : Super Sentai / Power Ranger ; Kamen Rider ; Review Toy ; Trao đổi - Mua Bán

  Mục Giải trí cùng HeroVN : giữ nguyên hoặc thêm box Fanfic vào.

  Mục Linh Tinh nên đặt lại tên là "Những vấn đề khác " :
  - Cùng thảo luận gồm subbox : Anime -manga , Thủ Thuật IT
  - Quảng cáo
  - Thùng rác

  @@lưu ý :các subbox ko hiện trên index ngang hàng như box mà nên để dạng những dòng chữ nhỏ như VNFS , tiện cho việc truy cập của mem(tất nhiên 4r ta nên có hướng đi riêng nhưng nên là hường đi đúng , hợp thời đại và 1 số cái hay thì nên học hỏi)


  Chắc mọi người hỏi vì sao để lâu như vậy mà bây h em xin mọi ngưòi cùng bàn chuyển đổi qui hoạch lại 4r ? em cần thời gian để chứng minh 1 số box vô ích nên bỏ , và việc qui hoạch lại trang index này em cũng đã suy nghĩ từ khi các box được chỉnh sủa như bây h . tức là em đã suy nghĩ rất kĩ để nêu lên phương hướng qui hoạch lại trang index này. hi vọng topic này ko chìm xuồng bởi vì càng để lâu càng bất lợi.


  tại sao em ko pm yh anh tendou 1 cách trực tiếp mà lập hẳn 1 topic góp í : vì topic này nên để cả 4r cùng thảo luận một cách dân chủ ,để anh tendou có cái nhìn tổng quát hơn và từ đó cùng chung sức xây dựng nên giao diện của 4r .Mong anh Tendou sớm hồi âm. cảm ơn mọi người vì đã bỏ chút thời gian để đọc và xin hết
  _________________________________________________________________
  Tendou Souji: Vì một số lí do, nên chưa thể xét duyệt được, sẽ xem lại sau

   Current date/time is Thu 17 Jan 2019, 20:31