Samurai shinkenger sentai

  Share
  avatar
  Mr.Rthioe
  Member


  Posts : 3
  Join date : 2010-11-07
  Birthday : 1997-10-23
  Age : 21
  Location : Futo
  Points : 149757

  Samurai shinkenger sentai

  Post by Mr.Rthioe on Mon 15 Nov 2010, 15:59

  Gedoshu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Mười tám thế hệ trước, chúng đã bị các Shinkenger đầu tiên đánh bại. Ngày nay, bọn cầm đầu đã sống lại và đang từng bước thực hiện mưu đồ của mình một lần nữa. Để ngăn chặn chúng, các Shinkenger một lần nữa được tập hợp, với sự lãnh đạo của ShinkenRed, Shiba Takeru, cùng với sự giúp đỡ của bốn kiếm sĩ hộ vệ khác.

  Sử dụng sức mạnh Mojikara , 5 người trẻ tuổi đã trở thành Shinkenger để chiến đấu chống lại Gedoushuu.

  Shiba Takeru/ShinkenRed

  Truyền nhân thứ 18 và cũng là người đứng đầu gia tộc Shiba. Anh được Hikoma Kusakabe nuôi dạy từ nhỏ để trở thành 1 Shinkenger.

  Ikenami Ryunosuke/ShinkenBlue

  Một người cực kì nghiêm túc trong mọi chuyện. Ryunosuke mơ được làm diễn viên kịch Kabuki dù được cha mẹ dạy dỗ để thành 1 kiếm sĩ từ thuở nhỏ. Là 1 người cô độc nhưng rất nhiệt tình trong vai trò hộ vệ cho Takeru.

  Tani Chiaki/ShinkenGreen

  Chiaki rất thẳng tính và hoạt bát, tuy nhiên cậu không hề thích trở thành hộ vệ cho Takeru và hay gây gổ với anh ta. Dù tính tình trẻ con nhất nhóm nhưng cậu lại hay là người đưa ra những chiến lược làm bất ngờ quân địch.

  Shiraishi Mako/ShinkenPink

  Mako là 1 cô gái trẻ nhân hậu và dịu dàng. Từng làm việc ở nhà trẻ trước khi được gọi làm hộ vệ. Cô rất thích nấu ăn nhưng những món ăn của cô không bao giờ được ủng hộ

  Hanaori Kotoha/ShinkenYellow

  Là 1 cô gái rất ngây thơ. Kotoha trước đây làm ở 1 tiệm mĩ nghệ đồ từ tre nứa. Trái với vẻ bề ngoài, em rất khá về kiếm thụât. Kotoha vốn dĩ được chọn làm Shinkenger thay cho người chị đau ốm của mình.

  Umemori Genta/ShinkenGold

  Genta là một người bạn thơ ấu của Takeru, kiếm sống bằng nghề đẩy xe bán sushi dạo( thật ra là bị Hikoma Kusakabe bắt). Anh ta tự tạo ra năng lượng Mojikara cho riêng mình.

  đó là tóm tắt về thông tin của các nhân vật ( Nhân vật rất đẹp và diễn xuất rất tuyệt vời )

  Gedoushuu
  là nhóm những linh hồn tà ác sống trong 1 chiến thuyền cũ kĩ trên dòng sông Sanzu. Bọn chúng tấn công loài người để mực nước sông dâng lên tận thế giới loài người, khi đó chúng sẽ tàn phá và chiếm lấy nhân gian. Tuy trước đây Gedoushuu từng nhiều lần bị đánh bại bởi 18 thế hệ Shinkenger trước đó, nhưng giờ đây, chúng đã thức tỉnh và tiếp tục quấy nhiễu sự bình yên của nhân loại.

  Nguồn : http://vi.wikipedia.org/wiki/Samurai_Sentai_Shinkenger
  avatar
  Mr.Skull
  Member


  Posts : 103
  Join date : 2010-08-07
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 27
  Location : Chợ Giời
  Points : 165843

  Re: Samurai shinkenger sentai

  Post by Mr.Skull on Mon 15 Nov 2010, 18:10

  Đề nghị ghi lại đúng tên , còn nếu bài trên Wiki lần sau ko phải post nữa đâu . vì bài trên wiki , ai cũng sẽ đọc qua , ko cần thiết vác về đây cho rác 4r

   Current date/time is Thu 17 Jan 2019, 20:30