Công nghệ "tút tát" , chuyển đổi video - cùng fantoku trổ tài làm clip

  Share
  avatar
  Mr.Skull
  Member


  Posts : 103
  Join date : 2010-08-07
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 26
  Location : Chợ Giời
  Points : 162643

  Công nghệ "tút tát" , chuyển đổi video - cùng fantoku trổ tài làm clip

  Post by Mr.Skull on Thu 19 Aug 2010, 21:07

  Hai công cụ của nhà phát triển Movavi sẽ giúp fantoku chúng ta cũng có thể tạo nên những clip toku đặc sắc mà mình ưa thích để chia sẻ cho bạn bè đó
  Hai phần mềm của nhà phát triển Movavi hỗ trợ người dùng tự sản xuất những video cực kỳ đặc sắc, chính hiệu “made by me” tạo ấn tượng độc đáo để chia sẻ cùng bạn bè.

  Teen mình tải về phiên bản Movavi Video Editor tại đây mediafire.com ?u5s0ngdd22a (dung lượng 71MB) và phiên bản Movavi Video Message tại đâyhttp://www.movavi.com/videomessage/ (dung lượng 19MB).

  1. Movavi Video Editor

  Đây là một chương trình khá hay, dường đầy đủ mọi công cụ biên tập video cơ bản nhất như cắt dán, chỉnh sửa video, thêm các hiệu ứng video, âm thanh và thêm dòng văn bản ngay trên video.


  Movavi Video Editor có giao diện sử dụng khá giống Windows Movie Maker, với việc chia video trên từng đoạn Timeline khá dễ cho việc thêm các hiệu ứng sau này.


  Đầu tiên, bạn vào thẻ Import chọn Open Media File để thêm video, âm thanh và các hình ảnh cần thiết vào thư viện chương trình. Bạn cũng có thể chọn Capture Video hoặc Record Audio để quay phim hoặc thu âm trực tiếp trên Movavi Video Editor.


  Sau khi quá trình Import thành công, các file dữ liệu sẽ được chuyển sang thẻ Edit của chương trình. Công việc của bạn bây giờ rất đơn giản, cứ việc kéo thả video, ảnh hay âm thanh xuống dòng Timeline Panel của Movavi Video Editor.


  Sau khi sắp xếp xong thứ tự giữa các ảnh hoặc các video, bạn chuyển qua thẻ Transitions và kéo thả từng hiệu ứng vào mỗi đoạn chuyển tiếp.


  Tương tự, bạn cũng có thể chuyển qua thẻ Effects để dùng thêm các bộ lọc màu cải thiện chất lượng video hoặc các hiệu ứng như làm mờ, cổ xưa...


  Thẻ Titles sẽ giúp bạn thêm chữ làm video sinh động hơn. Bạn chọn hiệu ứng nhảy múa cho chữ ở khung Animation, tốc độ chạy chữ tại thanh Speed...  Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, bạn qua thẻ Export để xuất chương trình thành một video hoàn chỉnh. Chương trình hỗ trợ bạn lưu dưới dạng Video thông thường (Save As Video File), thiết bị di động (Save For Mobile Device) và ghi ra đĩa CD/DVD (Burn to CD/DVD).
  2. Movavi Video Message


  Đây là chương trình lồng video của bạn vào những khung hình lạ mắt, thực hiện khá dễ dàng nhưng luôn gây bất ngờ cho người xem đấy. Bạn click vào Video để thêm video vào chương trình hoặc click vào Capture để ghi hình trực tiếp.


  Bước tiếp theo, bạn chọn khung nền cho video ở cột bên phải màn hình. Có khá nhiều khung nền với các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn: ngày lễ, sinh nhật...


  Sau khi hoàn tất mọi cài đặt, bạn click vào Start để chương trình bắt đầu tạo khung video cho bạn.

  Bí kíp chuyển đổi định dạng video đa năng


  nếu tokufan nào mà có một chiếc smartphone .có dung lượng thẻ nhớ lớn tầm 16, 32, 64 gb .ắt hẳn các bạn muốn lưu trữ một số phim toku để nhìu khi xem cho đỡ bùn , như lúc ngồi ô tô đi, picnic , chẳng hạn. thì bí kíp nè sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng video cho phù hợp với trình xem phim trên smartphone

  Hamster Free Video Convert hỗ trợ chuyển đổi video thành nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ hơn 40 codec thông dụng như 3GP, MP4, MPEG, AVI, FLV, WMV, XviD, DivX, MKV... Giờ đây, bạn nhanh chóng chuyển đổi video cho mọi đầu đĩa DVD, iPod, iPhone, iPad, Archos, Zune, PSP, PS3, xBox, HTC, BlackBerry... (chương trình hỗ trợ hơn 200 thiết bị) chỉ với 3 lần nhấp chuột.

  Đặc biệt hơn, Hamster Free Video Convert còn hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, thật dễ dàng cho bạn sử dụng.

  Tải về Hamster Free Video Convert hoàn toàn miễn phí tại đây (dung lượng 15MB).

  Sau khi tải về thành công, bạn nhấn vào file .exe để tiến hành cài đặt.  1. Thêm tệp

  Tại đây, bạn có thể kéo thả những video muốn chuyển đổi vào cửa sổ chương trình hoặc click vào Nhấn để thêm tệp để chọn thư mục chứa video.
  Sau khi chọn xong video cần chuyển đổi, khung bên phải Hamster Free Video Convert sẽ xuất hiện thông tin về định dạng, thời gian, độ phân giải... của video được chọn. Bạn có thể nhấn Play để xem trực tiếp video của mình.


  2. Chỉnh sửa:

  Thẻ này giúp bạn chọn định dạng video muốn chuyển đổi cũng như các tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển.  Khung bên phải cung cấp các định dạng video cùng thiết bị được chương trình hỗ trợ. Ngoài ra, bạn được quyền chọn đường dẫn lưu lại video bằng cách click Lưu tệp đã chuyển đổi vào.

  Phần tùy chọn nâng cao Chỉnh sửa video giúp bạn tùy chỉnh các thông số cần thiết cho video như kích thước, luồng, độ phân giải, chất lượng... Nếu không thật sự hiểu về các tùy chọn, bạn nên để ở chế độ mặc định.

  Thủ thuật: Bạn cũng có thể trích xuất nhạc trong video bằng cách chuyển video về định dạng MP3.

  3. Chuyển đổi


  Đây là bước cuối cùng trong quá trình chuyển đổi. Bạn click vào Nhấn để chuyển đổi để chuyển đổi định dạng video.

  Ngoài ra, bạn cũng nhanh chóng thay đổi màu giao diện của Hamster Free Video Converter bằng cách nhấn vào Cài đặt rồi chọn Chủ đề.


  Hamster Free Video Converter là một chương trình chuyển đổi video hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng hiện nay, được cung cấp miễn phí, chất lượng sau khi chuyển đổi khá tốt, giao diện đẹp... Đây thật sự là “hàng hiếm” cho bạn đó.


  Nguồn Kênh 14VN : http://peticon.kenh14.vn/201008062314202857/cong-nghe-tut-tat-video-dep-lung-linh-du-thi-pet-icon-ne.chnhttp://kenh14.vn/c36/t7/20100729120830715/bi-kip-chuyen-doi-dinh-dang-video-da-nang.chn [i]

   Current date/time is Wed 14 Nov 2018, 18:52