Power Ranger Zeo !!!

  Share
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 160738

  Power Ranger Zeo !!!

  Post by j.shen_2194 on Fri 18 Jun 2010, 10:58


  =========================
  Cốt Truyện :

  Một ngày định mệnh, Master Vile sử dụng Orb của Doom để đảo ngược chiều quay của Trái Đất và quay ngược thời gian, khiến các Rangers trở lại thành những đứa trẻ. Trong khi các Alien Rangers và Billy (blue ranger trong MMPR) khôi phục bảo vệ Trái Đất, các ranger đã đi đến điểm khác nhau trong thời gian để lấy một mảnh của Crystal Zeo - bị phá vỡ bởi và nằm rải rác trong thời gian còn là Rangers. Khi trở về, các Crystal Zeo được hợp lại, và sức mạnh của nó đã được sử dụng để khôi phục lại các hành tinh trở lại bình thường.

  Chiến thắng của họ đã không kéo dài. Rito và Goldar thâm nhập vào Trung tâm chỉ huy và lấy cắp các Crystal, trước khi các thiết bị gây nổ mà chúng cài trước phát nổ, để lại Trung tâm chỉ huy tan hoang, và Rangers mất đi trụ sở chính. Trong khi tìm kiếm thông qua các đống đổ nát, các Rangers Zeo thấy Crystal, do bọn chúng đánh rơi, và sau đó rơi vào Power Chamber, căn cứ mới của họ hoạt động dưới lòng đất, nơi Zordon và Alpha-5 rút về trong vụ nổ.
  Trong khi kỷ niệm sự thất bại của các Rangers, Zedd của cung điện bị tấn công bởi Machine Empire, những kẻ muốn xâm chiếm thế giới mới, khiến Zedd, Rita, và phần còn lại để sơ tán và đầu quân cho thiên hà M-51 để sống với Master Vile.

  Sử dụng sức mạnh của Crystal Zeo, Tommy, Kat, Rocky, Tanya và Adam đã trở thành Rangers Zeo, hy vọng cuối cùng của Trái đất chống lại Machine Empire.

  Kế hoạch phân chia và chinh phục của Mondo được thực hiện, các Rangers muốn thành công, nên họ cần sự giúp đỡ từ Gold Ranger, Trey, người đến hành tinh mà ác cần phải bị đánh bại. Với Gold Power có nguy cơ bị mất, họ đã trao nó cho cựu Red Ranger (của MMPR) Jason, Zeo Ranger thứ sáu cho đến khi nó được trả lại cho quyền hạn của Trey.

  Để đi đến Muranthias và chống lại Divatox và Maligore, các Rangers chấp nhận di chuyển bằng con tàu Turbo Power mới, để lại phía sau tất cả như là Zeo Rangers.
  ================================
  Nhân Vật :


  Full Name: Tommy Oliver
  Ranger : Zeo Ranger V - Red
  Weapons: Zeo Pistol, Zeo Blade, Sword
  Gear: Wrist Communicator, Zeonizer with Zeo Crystal, Red Zeo Jet Cycle

  Để lấy Red Zeo sub-crystal, Tommy đã phải trở về quá khứ của Mỹ, nơi mà một pháp sư thông thái cũ được thử nghiệm khả năng của Tommy làm theo bản năng của mình, và khen thưởng anh bằng crystal. Tommy đã phải lựa chọn một trong ba túi chứa các crystal. Trước khi Tommy trở về, các pháp sư cho ông một nửa của một đầu mũi tên, một nửa thuộc về người anh trai bị mất từ lâu, David. Mũi tên kết hợp có khả năng điều khiển một thánh thần cổ đại được biết đến như là một Autocthon. Tommy cuối cùng nâng cấp quyền hạn của mình để trở thành Turbo Red Ranger.
  Tommy sau này đã trao lại Power Turbo của anh cho TJ. Tommy đã quay trở lại năm sau là Red Zeo Ranger dẫn đầu 9 khác Red Rangers trong một nhiệm vụ để ngăn chặn tàn quân của Machine Empire sử dụng Serpentera để tiêu diệt Trái Đất.
  --------------------


  Full Name: Rocky DeSantos
  Ranger : Zeo Ranger III - Blue
  Weapons: Zeo Pistol, Zeo Blade, Axes
  Gear: Wrist Communicator, Zeonizer with Zeo Crystal, Blue Zeo Jet Cycle
  Zords: Zeo Zord Three, Super Zeo Zord Three


  Blue Zeo sub-crystal được tìm thấy trong một núi lửa tại Mexico, gây nguy hiểm cho những người sống gần đó. Khi đến Mexico, Rocky hỏi một cậu bé tên là Pablo DeSantos để dẫn anh tới núi lửa. Sau khi đó, Rocky leo vào và lấy ra những tinh thể màu xanh, cứu được dân làng, và đưa Crystal Zeo một bước gần hơn để hoàn thành. Sau khi liên tục tái phát chấn thương lưng, Rocky trao lại cho Justin Power Blue, sau này Justin trở thành Turbo Ranger
  --------------------


  Full Name: Adam Park
  Ranger : Zeo Ranger IV - Green
  Weapons: Zeo Pistol, Zeo Blade, Hatchets
  Gear: Wrist Communicator, Zeonizer with Zeo Crystal, Green Zeo Jet Cycle
  Zords: Zeo Zord Four, Super Zeo Zord Four

  Adam đi đến Hàn Quốc để tìm kiếm các Zeo Green sub-crystal, nhưng tất cả những gì anh nghĩ anh sẽ gặp rắc rối khi anh gặp một người đàn ông lạ, người nhận thấy trong anh sức mạnh của ếch. Adam cuối cùng nhận ra rằng người đàn ông kỳ lạ này là Kiyogi, là người bảo vệ Crystal Green. Adam lấy ra crystal của thác nước Kiyogi, và trở về nhà bằng thuật teleported (dịch chuyển tức thời).

  Adam cuối cùng nâng cấp quyền hạn của mình để trở thành Turbo Green Ranger. Sau đó ông trao lại cho Carlos. Khi Carlos bắt đầu nghi ngờ bản thân là một Ranger, Adam đã đào tạo và bổ sung cho anh để tăng cường sự tự tin của mình. Khi một con quái vật tấn công hai, Adam liều cuộc sống của mình bằng cách sử dụng một điện bị hư hỏng Coin để morph vào Ranger đen để giúp bạn mình ra ngoài.
  -------------------


  Full Name: Katherine Hillard
  Ranger : Zeo Ranger I - Pink
  Weapons: Zeo Pistol, Zeo Blade, Disc
  Gear: Wrist Communicator, Zeonizer with Zeo Crystal, Pink Zeo Jet Cycle
  Zords: Zeo Zord One, Super Zeo Zord One

  Zeo Quest của Kat đưa cô đến Úc, đưa cô đến tương lai, nơi cô đã được thử nghiệm cho trái tim nhân hậu của một hậu duệ. Cô là người thừa kế cho Power Pink - Agatha. Kat thu được crystal của mình bằng cách giúp ra một bà già bị nạn (Agatha cải trang) và được thưởng bằng crystal Zeo hồng. Kat sau đó trải qua một quyền lực nâng cấp để trở thành Turbo Pink Ranger.
  -------------------


  Full Name: Tanya Sloan
  Ranger : Zeo Ranger II - Yellow
  Weapons: Zeo Pistol, Zeo Blade, Double-Clubs
  Gear: Wrist Communicator, Zeonizer with Zeo Crystal, Yellow Zeo Jet Cycle
  Zords: Zeo Zord Two, Super Zeo Zord Two

  Khi cựu Yellow Power Ranger là Aisha Campbell đã bắt đầu nhiệm vụ của mình tìm kiếm Zeo Yellow sub-crystal, cô ấy biết rằng cô sẽ không quay trở lại cuộc sống của mình như là Power Ranger. Nhiệm vụ của cô đưa cô đến nay châu Phi, nơi cô đã quyết định để giúp chữa trị các động vật ở đây. Cô đã trao lại crystal vàng cho Tanya, một cô gái đã cứu cô khỏi sư tử, và đã dẫn cô trở lại làng. Tanya trở lại cho Trung tâm chỉ huy với crystal, và được chỉ định vai trò của mình như là Zeo Ranger II. Mức công suất của Tanya đã được tăng lên khi cô sau này trở thành vàng Turbo Ranger
  -------------------  Full Name: Jason Lee Scott
  Ranger : Gold Zeo Ranger
  Weapons: Golden Power Staff
  Gear: Wrist Communicator, Golden Shield
  Zords: Pyramidas, Warrior Wheel

  Một Alien là Trey đã đến Trái Đất để giúp Rangers, nhằm chống lại các nguy hiểm phát sinh Machine Empire. Gold Power bị mất mãi mãi, trừ khi Trey chuyển chúng cho người khác. Đó là Jason, anh đã trở lại với nhóm, và trở lại hành động. Trở về của anh như thể Ranger Gold sẽ hồi sinh. Tuy nhiên, vì cơ thể của mình không thể xử lý được tính chất Alien của Gold Power, anh đã nhờ sự giúp đỡ của Rangers, Trey đã được thống nhất và anh đã phát huy được các sức mạnh của Gold Power.

  Jason trở về hành động sau này như là Red Ranger, gia nhập lực lượng với 9 khác Red Rangers trên một sứ mệnh lên mặt trăng, để ngăn chặn tàn quân cảu Machine Empire sử dụng Serpentera để tiêu diệt Trái Đất.
  =============================
  Zord :

  Zeo Megazord :


  Zeo Zord V :
  Là tiêu biểu cho sức mạnh trên không.....tượng trưng cho Phoenix !!! được điều khiển bởi Zeo Red


  Zeo Zord IV :
  Sở hữu sức mạnh hùng vĩ của Taurus........tượng trưng cho Bull !!! Được điều khiển bởi Zeo Green


  Zeo Zord III :
  Sở hữu sức mạnh thần thọai của Nhân sư......được điều khỉên bởi Zeo Blue !!


  Zeo Zord II :
  Được tranh bị 2 tên lửa trên đầu trang, và gắn kế bên là khẩu pháo... hỏa lực của nó rất lớn !!! được điều khiển bởi Zeo Yellow


  Zeo Zord I :
  Phóng tên lửa được lắp phía....... và một đầu gắn kết mạnh mẽ pháo....được điều khỉên bởi Zeo Pink !!!


  Zeo Megazord :
  Khi gặp phải những điều quá khó khăn trong cuộc chiến, họ có thể kết hợp và tạo thành Megazord Zeo. Thông
  thường trong chế độ với các chiến binh Zeo trận V, các
  Megazord Zeo có thể được trang bị từ bốn Zeo Zords
  khác .

  Red Battlezord


  Red
  Battlezord thổi đi những kẻ xấu với cổ tay bắn nhanh chóng gắn kết
  Blasters, và gõ chúng ra với những cú đấm dữ dội của mình. Battlezord của chuyển động đặc biệt bao gồm các tên lửa spin điện, và phát nổ sao visor.

  Zeo Mega Battlezord


  Để tiêu diệt kẻ thù, Red Battlezord có thể kết hợp
  với Zeo Megazord để hình thành Zeo Mega Battlezord. Các Zeo ranger cũng có thể kết hợp với các Zords Zeo và Pyramidas để hình thành Ultrazord Zeo.


  Pyramidas  Pyramidas được triệu tập bởi Gold Ranger khi bước vào trận chiến. Kim tự tháp khổng lồ này có khả năng phóng liên sao, và có thể bắn ra sấm sét. Pyramidas cũng có thể kết hợp với các Zords Zeo và Red Battlezord để hình thành Ultrazord Zeo, các cuối cùng trong Zeo hỏa lực.


  Zeo Ultrazord carrier mode


  Pyramidas có thể hợp nhất với zords khác hoặc bằng cách chuyển đổi thành một tàu sân bay lăn với Zords trên đầu trang. Các Ranger cũng có thể kết hợp tất cả hỏa lực của họ cho một cuộc tấn công tàn phá.

  Zeo Ultrazord warrior mode


  Pyramidas
  cũng có thể kết hợp với các Zords Zeo do chuyển đổi sang chế độ chiến
  binh, trong đó đặt bên trong buồng Zords Zeo trong Pyramidas, và Red
  Battlezord trên đầu trang để tạo thành khẩu pháo vai.


  Super Zeo Zords


  Cuối cùng trong chiến đấu quái vật, các Super Zeo Zords đã sẵn sàng để bảo vệ Trái Đất. Super Zeo Zords có được khả năng bay và phóng năng lượng từ ngực của
  họ, và đang từng bước được trang bị một khẩu súng lục và một vũ khí laser
  năng lượng. Super Zeo Zords hình thành từ các Zeo Super Gems, được một món quà từ Trey.

  Super Zeo Megazord  Warrior Wheel


  Warrior Wheel là một máy bay chiến đấu ác liệt. Zord này khi vào cuộc chiến như một bánh xe và chuyển thành một robot trong chế độ chiến binh. Như
  một động thái hoàn thiện, các Super Zeo Megazord Warrior cuộn bánh xe ở
  chế độ bánh xe ở một con quái vật, phá hủy nó với một vụ nổ năng lượng.
  ==========================================
  Kho Vũ Khí:

  Zeo Blaster

  Tất
  cả năm vũ khí của Zeo Ranger có thể kết
  hợp để tạo thành Blaster Zeo, kết hợp tất cả các năng lượng của Rangers
  vào một vụ nổ mạnh mẽ.

  Zeonizers

  Các Zeonizers khai thác sức mạnh của các huyền thoại Zeo Crystal để chuyển đổi năm anh hùng vào Zeo Rangers. Các
  Zeonizers đeo trên cổ tay của người dùng, và kích hoạt bằng cách vẽ
  điện từ nó Zeonizer Crystal, mà có thể được chuyển giao cho một bảng
  điều khiển của Zord.

  Zeo Power Weapons


  Mỗi Zeo Ranger có một vũ khí quyền lực duy nhất (chiều kim đồng hồ):
  Red - kiếm
  Yellow - nhị khúc côn
  Green - rìu
  Blue - dao quắm
  Pink - đĩa

  Defender Wheel

  Đầu tiên được sử dụng để chặn tín hiệu thôi miên của các Blaster, một Ranger vào bánh xe và khởi động nó tại một kẻ địch, phá hủy nó với một khối lượng quay của năng lượng.

  Zeo Jet Cycles

  Đối với các hành động trên đường tắt cứng rắn, các Rangers dựa vào Zeo Jet Cycles của họ.

  Zeo Laser Pistol and Zeo Blade

  Mỗi Zeo Ranger đều có Blade và Pistol của mình, có thể được kết hợp với hỏa lực bổ sung.

  Zeo Cannon

  Các Cannon Zeo bắn ra năng lượng mạnh mẽ để tiêu diệt quái vật.  Golden Power Staff


  Golden Power Staff là vũ khí và nguồn sức mạnh của Gold Ranger. Anh
  sử dụng nó để morph, và sử dụng nó trong trận chiến. Nó có thể bắn ra năng lượng vàng.
  ==================================

  Các đồng minh và nhân vật khác :

  Zordon
  Alpha 5
  Billy  Trey


  Alien Ranger[color:d966=white ! important][color:d966=white ! important]  Auric the Conqueror


  =====================================
  Kẻ Thù :

  Machine Empire

  Sau
  khi rời khỏi Liên minh Evil, Machine Empire đến để chinh phục
  trái đất, hành tinh cuối cùng trong một loạt các hành tinh đã chinh phục. Machine Empire sau này tái gia nhập Liên minh, chỉ bị tiêu diệt chính thức khi Andros (Red ranger trong In Space)phá huỷ sóng năng lượng Zordon, đồng thời quét sạch cái ác.

  Mondo, the Machine King : King Mondo là tên cầm đầu độc ác và tàn nhẫn của Machine Empire.

  Lord Zedd & Rita


  ===========================
  dịch từ PRcentral.com
  avatar
  decade91
  Member


  Posts : 258
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 26
  Location : hà nội
  Points : 182012

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by decade91 on Fri 18 Jun 2010, 21:04

  thank cho bác vì bài này trông hoành tráng quá ^^

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by huynh_duy on Sat 19 Jun 2010, 08:07

  bài viết dài , chi tiết , hay ... nhưng lối dịch thuật chưa đc chuẩn cho lắm ... nhiều câu nghe rất lủng củng . Bạn hãy chỉnh sữa lại lỗi dịch thuật này nữa thì quá tuyệt !!!
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 160738

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by j.shen_2194 on Sat 19 Jun 2010, 09:13

  huynh_duy wrote:bài viết dài , chi tiết , hay ... nhưng lối dịch thuật chưa đc chuẩn cho lắm ... nhiều câu nghe rất lủng củng . Bạn hãy chỉnh sữa lại lỗi dịch thuật này nữa thì quá tuyệt !!!

  cảm ơn bác huynh_duy đã đóng góp ý kiến.............quả thật diễn đạt của mình còn chưa được hay cho lắm........lần sau mình sẽ cố gắng hơn
  avatar
  Lion King
  Member


  Posts : 45
  Join date : 2010-03-19
  Birthday : 1995-05-05
  Age : 23
  Location : UK
  Points : 165728

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by Lion King on Sat 19 Jun 2010, 11:07

  Cốt truyện ngon rồi...nhưng vẫn còn lủng củng thật.
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 160738

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by j.shen_2194 on Sun 20 Jun 2010, 12:40

  cám ơn các bác đã góp ý......lần sau sẽ tốt hơn
  avatar
  Leo Nguyen
  Member


  Posts : 24
  Join date : 2010-06-30
  Birthday : 1995-09-02
  Age : 23
  Location : Hà Nội
  Points : 155047

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by Leo Nguyen on Wed 30 Jun 2010, 10:10

  Phần cốt truyên của bài viét này khá giống với bài của tôi bên Toku nhỉ
  http://tokuvn.forumotion.com/forum-f10/topic-t881.htm
  (Nếu tg đúng là lấy ý cảu tôi thì làm ơn ghi cho cái nguồn nha. Ko phải thì thôi)
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 160738

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by j.shen_2194 on Wed 30 Jun 2010, 10:13

  đúng là mình có tham khảo qua bài dịch của bạn thật....nhưng không viết giống....nếu muốn thì mình sẽ edit lại nguồn......+ có tham khảo của bạn cũng đuợc
  avatar
  Leo Nguyen
  Member


  Posts : 24
  Join date : 2010-06-30
  Birthday : 1995-09-02
  Age : 23
  Location : Hà Nội
  Points : 155047

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by Leo Nguyen on Wed 30 Jun 2010, 10:37

  thế cũng đc
  avatar
  HunterInTheNight
  Member


  Posts : 9
  Join date : 2010-09-26
  Birthday : 1995-07-06
  Age : 23
  Location : 36*Lê Hồng Phong*Lạng Sơn
  Points : 150020

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by HunterInTheNight on Mon 28 Mar 2011, 13:05

  Ui ai biết chỗ bán bộ mecha này không ạ
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 267559

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by Tendou Souji on Mon 28 Mar 2011, 20:38

  HunterInTheNight wrote:Ui ai biết chỗ bán bộ mecha này không ạ
  Làm ơn đọc kĩ nội quy giùm, topic này không phải chỗ để hỏi han về vụ mecha, nếu muốn có thể sang Box Toys.  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net  Sponsored content

  Re: Power Ranger Zeo !!!

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Wed 12 Dec 2018, 01:50