một số phần mềm hỗ trợ dowload ^^

  Share
  avatar
  decade91
  Member


  Posts : 258
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 26
  Location : hà nội
  Points : 180662

  một số phần mềm hỗ trợ dowload ^^

  Post by decade91 on Sat 29 May 2010, 15:01

  Decade91 xin chia sẻ một số phần mềm dowload nữa : ^^

  Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõicác quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet.

  Một trong những tính năng chính của các chương trình quản lý download là đẩy
  nhanh tốc độ download bằng cách tách file thành các phần nhỏ và được tải về cùng một lúc. Điều này cho phép bạn có thể đẩy nhanh thời gian download gấp 5 thậm chí là gấp 10 lần.

  Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download, bạn sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager (IDM), chương trình hỗ trợ download nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép bạn sử dụng tối đa 30 ngày. Qua nhiều năm thì con số các chương trình hỗ trợ download ngày càng gia tăng, và có rất nhiều chươngtrình trong đó hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những danh sách những chương trình tốt nhất cho hệ thống máy tính:

  FlashGet  Không hề thua kém IDM, FlashGet là một trong những chương trình quản lý download tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngay bản thân nhà sản xuất và cả những người sử dụng đều đặt cho nó một cái tên “The Best Download Manager Program” (Chương trình hỗ trợ download tốt nhất) .Chương trình này sử
  dụng rất it tài nguyên hệ thống, vì vậy ảnh hưởng của nó đến các phần mềm khác là không đáng kể. Tất cả các file đã download có thể dễ dàng quản lý thông qua các thư mục khác nhau, vì thế bạn có thể “nói lời tạm biệt” với tình trạng lộn xộn trên desktop. Tính năng anti-virus cũng được tích hợp trong chương trình, có thể giúp bạn kiểm tra độ an toàn của 1 file trước khi tiến hành download. Tuy nhiên, điểm
  nổi bật nhất của FlashGet đó là hỗ trợ hầu như toàn bộ các giao thức, như HTTP, FTP, BiTorrent, MMS và RTSP. Bạn có thể download chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây.

  Free Download Manager


  Là tiện ích mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là mã nguồn có thể được nâng cấp và phát triển bởi người sử dụng và những phiển bản cải tiến sẽ do chính những người sử dụng xây dựng. Ngoài việc hỗ trợ cho các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và BitTorrent, Free Downlaod Manager còn hỗ trợ download các nội dung video từ các trang web chia sẽ như YouTube, Daily Media và Google Video.Tính năng làm cho Free Download Manager trở nên nổi bật là mục “ý kiến cộng đồng” trên các file. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy tất cả những ý kiến của các thành viên trong cộng đồng nhận xét về file mà bạn đang download. Thông qua tính năng này, Free Download Manager cố gắng cảnh báo cho bạn những file download nguy hiểm. Một vài tính năng khác như bộ quản lí upload được cài đặt sẵn giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ những file với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình; một mục điều khiển từ xa và hỗ trợ cài đặt trong các thiết bị di động. Để xem thêm
  về cách sử dụng và những tính năng tuyệt vời của Free Download Manager.
  Download chương trình miễn phí tại đây.

  Download Accelerator Plus


  Với con số 200 triệu người sử dụng trên toàn thê giới, Download Accelerator Plus tự hào là một chương trình dẫn đầu về số người dùng trong số các chương trình hỗ trợ download. Tương tự như Free Download Manager, tính năng tạo nên sự khác biệt với các chương trình hỗ trợ download khác là Preview Function (tính năng xem trước), cho phép bạn kiểm tra sự hợp pháp và chất lượng của các file video và audio trước khi download. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp công cụ chuyển đổi video miễn phí giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng video một cách dễ dàng. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn làm việc với nhiều chương trình antivirus, giúp bạn tránh khỏi những file download hiểm độc.
  Download chương trình miễn phí tại đây.

  Orbit Downloader


  Nhắc đến các chương trình hỗ trợ download nhưng không nhắc đến Orbit Downloader là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Ortbit là chương trình tăng
  tốc và quản lý download dựa vào công nghệ P2P (Peer-to-Peer),
  và những thuật toán chuyên dụng. Sau khi cài đặt, Orbit tự động tích hợp vào trình vào trình duyệt Internet Explorer.Sử dụng Orbit, bạn có thể đễàng download file từ
  server thông qua giao thức HTTP, FTP, RTSP, MMS. Ngoài ra, Orbit còn cho phép bạn phục hồi lại những file download bị gián đoạn giữa chừng, do đó bạn không cần phải download lại file đó từ đầu (dĩ nhiên đối với các host hỗ trợ tính năng này). Và
  tương tự như các chương trình trên, Orbit có thể dễ dàng download các file media từ trang web.
  Download chương trình miễn phí tại đây. Download gói ngôn ngữ tiếng Việt của chương trình tại đây.

  Gigaget  Tương tự như Orbit, nhắc đến các chương trình hỗ trợ download mà không nhắc đến Gigaget là 1 sự đáng tiếc. Được đánh giá là thế hệ chương trình download manager thứ 2, có thể tăng tốc độ download lên gấp 7 đến 10 lần. Và cũng tương tự như các chương trình ở trên, Gigaget hỗ trợ hầu hết các chuẩn giao thức và các trình duyệt web. Điểm nổi bật của chương trình là dung lượng nhỏ gọn và nhẹ hơn so với các chương trình hỗ trợ download khác.
  Download chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây

  Wackget  Với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 180KB, Wackget là chương trình quản lý download nhỏ gọn nhất dành cho Windows. Với giao diện quen thuộc, cực kỳ dễ sử dụng và hầu như không ảnh hưởng gì đến tài nguyên của hệ thống. Nếu bạn muốn thử cảm giác sử dụng chương trình “tí hon” này, download miễn phí tại đây.

  Dĩ nhiên, các chương trình hỗ trợ download miễn phí không dừng lại ở
  đây, tuy nhiên, xin giới thiệu đến các bạn những “đại diện” tiêu biểu nhất. Hy vọng, bạn sẽ chọn ra được 1 chương trình tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình download khi lướt web.

  Download Manager là những phần mềm cho phép tối ưu tốc độ download file
  từ
  Internet và giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý các file
  sau khi download. Mới đây, “gã khổng lồ” Microsoft đã cho ra mắt phần
  mềm hỗ trợ download của riêng mình. Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download,
  hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager (IDM). Tuy nhiên,
  IDM là phần mềm có thu phí và chỉ được 30 ngày dùng thử.Microsoft
  Download Manager (MDM) là phần mềm hỗ trợ download của Microsoft, với
  ưu điểm gọn nhẹ (chỉ 1.1 MB) và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, MDM là
  sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn thuận tiện hơn trong việc download
  file từ Internet.
  Download phần mềm tại đây (hoặc đơn giản hơn tại đây).
  Sau
  khi download load, tiến hành cài đặt và kích hoạt để sử dụng phần
  mềm.Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản. Để tiến hành download 1
  file, bạn nhấn vào nút New Download nằm ở bên góc phải của phần mềm, dán đường link của file cần download vào hộp thoại hiện ra.


  Chờ
  trong giây lát để phần mềm kết nối với server và download file đã chọn.
  Trong quá trình download, bạn có thể tạm ngưng quá trình và quay trở
  lại tiếp tục download nếu cần thiết.  Trong trường hợp hiện ra thông báo lỗi như hình dưới đây, bạn hãy thử thực hiện các bước sau:
  - Kích vào nút Options (nằm cạnh nút New Download).
  - Tại hộp thoại Settings hiện ra, bạn chọn tab Proxy. Tại đây, bạn chọn tùy chọn No Proxy.

  Nhấn OK và thử sử dụng phần mềm để download lại các file đã chọn.
  Mặc
  định, MDM chỉ sử dụng tối đa 2 đường kết nối để download file, điều này
  khiến không đạt được tốc độ download tối đa. Để tăng thêm tốc độ
  download, tại hộp thoại Settings ở trên, bạn chọn tab General và chọn 16 tại mục Maximum Number of Connection.
  Nguồn Dan tri: http://dantri.com.vn/c119/s243-398450/microsoft-ra-mat-phan-mem-ho-tro-download-mien-phi.htm
  http://dantri.com.vn/c119/s119-320155/hung-phan-mem-ho-tro-download-mien-phi-tot-nhat.htm

   Current date/time is Wed 14 Nov 2018, 18:51