Super Sentai 25 : Gaoranger

  Share
  avatar
  Gao Red
  Member


  Posts : 32
  Join date : 2010-04-24
  Birthday : 1993-05-14
  Age : 24
  Location : TP HCM
  Points : 148032

  Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Gao Red on Tue 25 May 2010, 11:55  Nội dung : 1000 năm trước đã diễn ra 1 cuộc chiến long trời lở đất (hơi quá nhỉ ^^) giữa các Super Animal với các Oruku (AKA Orgs). Dĩ nhiên cuộc chiến có ảnh hưởng tới loài người. Vì thế các Super Animal đã lựa ra 5 người để giúp họ tiêu diệt Oruku và bảo vệ loài người. Cuối cùng phe thiện chiến thắng (dĩ nhiên), quân Orgs đã bị phong ấn. Nhưng 1000 năm sau, thể lực Orgs lại trỗi dậy 1 lần nữa. Và lần này, 5 người cũng được chọn để bảo vệ Trái Đất. Nhưng liệu nhiệm vụ ấy có thành công không, khi mà thế lực Oruku bây giờ mạnh hơn ngay xưa rất nhiều ?
  Khẩu hiệu của đội là: "Ở đâu có sự sống ở đó có công lý !"

  Nhân vật :


  GaoRed
  Tên thật : Kakeru Shishi
  Tuổi : 24
  Nghề nghiệp : bác sĩ thú y.
  Super Animal : Gao Lion, Gao Gorilla, Gao Falcon, Gao Kong (trong The Movie).
  Đội trưởng của GaoRanger. Thành viên gia nhập trễ nhất. Tính tình rất tốt bụng, có vẻ hơi ngố, thật thà, dễ tin người lắm (điều này thể hiện rõ nhất trong tập đánh với Oruku Christmas). GaoRed luôn cố làm 1 đội trưởng tốt, vì thế khi mới gia nhập nhóm, anh đã đề ra những nội quy, hi vọng nhóm sẽ nghiêm túc hơn. Dù vậy, anh vẫn chỉ huy nhóm rất tốt muh không cần mí cái nội quy ấy nhỉ ^^. GaoRed có năng lực đặc biệt là hiểu được tiếng thú vật, chính điều này đã giúp anh dễ dàng trao đổi với Gao Lion hơn trong mỗi cuộc chiến. Anh cũng chính là người dạy cả nhóm nói chuyện với các Super Animal nữa. GaoRed rất yêu thú vật và rất tự hào về công việc của mình nên câu Slogan của GaoRed là : "Tui là bác sĩ thú y !". Tính đến thời điểm này, GaoRed chưa có người yêu nào hít, à, có, nhưng "người" muh anh yêu nhứt là chú cẩu Choco ở nhà cơ ^^. Và đối với cả đội, anh đúng là 1 người không thể thay thế được, vì anh hiểu từng sở thích, cá tính của mỗi người, đội trưởng tốt thế cơ muh ^^.


  GaoYellow
  Tên thật : Washo Gaku
  Tuổi : 23
  Nghề nghiệp : phi công.
  Super Animal : Gao Eagle, Gao Bear, Gao Polar.
  Thành viên gia nhập đội sớm nhất. Sỡ hữu 1 mái tóc cực bóng bẩy (vàng chóe lun ><). Từng là phi công có tiềm năng, nhưng kể từ sau lần rớt máy bay do gặp Tetomu ngồi ở...cánh máy bay, GaoYellow đã bị sa thải (poor him). Tính tình bộc trực, thẳng thắn và chấp hành kỉ luật (chắc do ở trong quân đội chăng ?). Bằng chứng là khi GaoRed kiu cả đội không được ăn thịt con vật biểu trưng của mình thì chỉ có mình ảnh là làm theo (dù lúc đầu cũng phản đối ghê lắm chứ ^^). Ban đầu, GaoYellow bị sốc khi bít mình không phải đội trưởng của GaoRanger và hay cãi nhau với GaoRed nhưng càng về sau mọi việc càng ổn ^^. Tuy thẳng thắn như vậy, nhưng GaoYellow cũng rất dịu dàng (xem tập gặp Gao Bear và Gao Polar, bạn sẽ thấy như vậy). Anh khá thiện chiến, nhưng lần đầu gia nhập nhóm thì lại nhát, gặp con Org là run cằm cặp ùi, còn bây giờ thì ^^. À, GaoYellow cũng giỏi tiếng Anh nữa, có điều kĩ năng nói hơi...^^. Muh để ý, thấy hình như lần nào GaoRed đi đâu GaoYellow đi theo đó nhỉ (chắc do bít ơn vì GaoRed đã cứu sống mình thoát khỏi Oruku Camera chăng ?).


  GaoBlue
  Tên thật : Kai Samezu
  Tuổi : 19
  Nghề nghiệp : làm đủ nghề cả, từ phục vụ ở quán Bowling cho tới bây giờ đang làm giúp việc ở tiệm bán dụng cụ thể thao.
  Super Animal : Gao Shark, Gao Giraffe.
  Nói sao đây nhỉ ? Uhm, Gao Blue dễ thương, tính cách hơi bướng 1 xíu và con nít nhất đội, nghịch ngợm, hiếu động, rất thích biển. Trong nhóm cậu thân với GaoBlack nhất, thân đến mức cả 2 mún mở 1 cửa hàng, GaoBlack là ông chủ, còn GaoBlue là giúp việc ^^. GaoBlue còn thân với GaoWhite (tuổi xêm xêm sau), hay cùng cô luyện võ, và hay chọc cô ^^. Dù vậy, GaoBlue thật sự rất tốt, cậu đã giúp GaoBlack vượt qua nỗi sợ độ cao, giúp cậu bé lấy lại được cái chai có bức thư của người cha,... Hơi hiếu thắng 1 chút (tuổi trẻ muh ^^), nhưng nếu chon cậu là bạn thì bạn sẽ không phải hối hận đâu ^^. Muh có ai nghĩ GaoBlue với GaoWhite là 1 cặp không nhỉ ^^ ?


  GaoBlack
  Tên thật : Soutarou Ushigome
  Tuổi : 22
  Nghề nghiệp : từ võ sĩ hạng nặng cho tới chàng bán hoa lãng mạn, bây giờ làm việc ở nông trại (cho bò ăn ^^).
  Super Animal : Gao Bison, Gao Rhinos, Gao Armadillo.
  Trông GaoBlack có vẻ ngầu nhỉ ^^ ? Thực ra anh rất hiền, như chú bò ngậm cỏ trên thảo nguyên vậy ^^. GaoBlack là người khỏe nhất trong đội. Anh thân với GaoBlue và vô cùng biết ơn cậu ta vì luôn khích lệ mình ^^. Tính tình, uhm, hiền, mạnh mẽ. GaoBlack luôn khao khát có 1 cô bạn gái, nên khi thấy cô nào đẹp đẹp là mắt lung linh ngay^^. Nhưng chính điều này cũng đã nhiều lần gây rắc rối cho anh. Dù gì anh vẫn vượt qua được, điều đó cho thấy GaoBlack có trách nhiệm và lòng quyết tâm rất lớn ^^. Nhận xét vìa GaoBlack chỉ có 4 từ : hiền như cục đất ^^.


  GaoWhite

  Tên thật : Taiga Sae
  Tuổi : 17
  Nghề nghiệp : nữ sinh, nhưng hình như tốt nghiệp rùi.
  Super Animal : Gao Tiger, Gao Elephant, Gao Deer.
  GaoWhite huh ? Có thể nói rất dễ thương. Nè nhá, mái tóc dài, gương mặt bầu bĩnh, nước da lại trắng, Kawaii cực kì ><. Về tính cách, phải nói GaoWhite rất mạnh mẽ và bản lĩnh. Cô luôn mún chứng tỏ mình, chứng tỏ mình có thể đánh đấm không thua 1 thằng con trai nào ^^ (mem nữ duy nhất muh). Có điều GaoWhite cũng rất ít nói và nhu mì. Cô yêu thương mọi sinh vật trên Trái Đất, dù là 1 ngọn cỏ. Cha cô là võ sư, nên cô cũng được tập võ ngay từ bé. GaoWhite rất giàu nghị lực, lun muốn giỏi hơn cha mình, nhưng cô cũng rất thương ông (ai coi tập GaoWhite vìa thăm bố sẽ thấy). Nói chung, GaoWhite là 1 cô gái cực tốt, năng động, có thể ví như 1 viên ngọc sáng ấy chứ ^^.
  GaoSilver


  Tên thật : Taiga Sae
  Tên thật : Shirogane, nhưng vì không muốn nhớ lại chuyện quá khứ nên anh đã đổi tên thành Tsukumaro Oogami.
  Tuổi : 1062 tuổi .
  Nghề nghiệp : vô công rỗi nghề ><.
  Super Animal : Gao Wolf, Gao Alligator, Gao Hammer-Head.
  Thành viên già nhất trong đội ^^, chiến binh từ 1000 năm trước. GaoSilver có tính cách khá bí ẩn, trầm tính, nhưng anh lại thổi sáo rất hay. Khi còn là 1 trong các chiến binh Gao cổ đại, anh là người có mối quan hệ thân mật với Murasaki, gần như là ý trung nhân của bà vậy (còn phải hỏi, đẹp trai thế cơ muh ^^). Khi Gao God bị đánh bại bởi Hyakukimaru (chúa Orgs hồi đó), anh đã đột nhập vào đền của các Oruku để lấy chiếc mặt nạ quỷ-1 trong các báu vật của Orgs. Nhờ sức mạnh của chiếc mặt nạ nên anh đã giúp Gao God tiêu diệt được chúa của Oruku, bù lại, anh phải chịu lời nguyền làm quỷ dữ suốt đời, chỉ được hiện hình người lúc trăng tròn. Sau khi bị biến thành Loki, không muốn làm hại bạn bè, làm hại thế giới và nhất là làm tổn thương Murasaki, anh đã nhờ các chiến binh Gao cổ phong ấn. Điều này cho thấy anh là 1 người có đức hi sinh rất lớn, sống rất tình cảm. Sau này, Ura (cái con Org màu xanh lè, có giọng cười ghê ghê ấy), đánh thức Loki và dùng mọi cách để bắt Loki tiêu diệt GaoRangers. Nhưng các chiến binh của chúng ta sau khi biết được sự thật đã tìm cách để phá bỏ lời nguyền cho anh. Dù thoát khỏi lốt quỷ, nhưng mặc cảm vì những chuyện xấu đã gây ra, anh không thể hòa đồng với các GaoRangers. Sau này, do tình cảm của các bạn dành cho anh quá lớn, GaoSilver đã hiểu ra và hòa nhập hơn trong đội. Nói chung, GaoSilver rất giỏi giang, tài sắc vẹn toàn, chung thủy (tình củm dành cho Murasaki qua mí ngàn năm muh vẫn còn sâu đậm ^^). Trong phim, thích nhất khúc GaoSilver thổi sáo để Murasaki hát bài "Hibiki no Shirabe" cho Gao God nghe (sau này là thổi để Tetomu hát cho Gao Deer nghe), khúc ý nó đẹp muh lãng mạn làm sao ý ><.


  Tetomun thật : hung bít nữa, nhưng chắc tên đó lun á.
  Tuổi : 1022 tuổi (so với GaoSilver còn trẻ chán nhỉ ^^).
  Nghề nghiệp : nữ tư tế cho các GaoRangers.
  Tetomu là cháu của Murasaki (đúng hơn là "bị" bắt về ><). Trông Tetomu có vẻ ngoài rất năng động nhỉ, tóc ngắn nà, gương mặt hơi gầy, lại có con mắt sáng rất tinh anh nữa ^^. Quả thực cô rất năng động, hầu hết mí trò vui của các GaoRangers bày ra, Tetomu đều tham gia rất tích cực ^^, dù vậy nhiều lúc Tetomu rất chín chắn.. Vì sống rất lâu trong Hang Rùa nên đối với cô, thế giới bên ngoài thật lạ lẫm. Tetomu nấu ăn rất giỏi, chơi cũng rất cừ, vẽ đẹp, hát hay và dặc biệt là đánh nhau rất giỏi ^^. Chỉ cần cô giáng 1 cú nhẹ vô mặt thui là đối phương đã xịt máu mũi ><. Ngoài ra, cô còn có khả năng tâm linh rất mạnh, mỗi khi có chuyện gì xấu sắp xảy ra thì cánh mũi của Tetomu chuyển động ngay, hay cô có thể coi TV muh không cần cắm điện (tay có điện sẵn òi, cần coi là cầm dây vào thui ^^), có thể di chuyển cả Hang Rùa bằng năng lực của mình. Cô còn có thể trò chuyện với các Siêu Thú thông qua viên ngọc đeo trên ngực. À, niềm vui của Tetomu, ngoài việc có các bạn bên cạnh, cô còn rất thích nấu ăn, hầu như món nào cô nấu cũng được, lại rất ngon nữa. Điều này cũng nhiều lần gây răc rối cho cô. À, Tetomu thân với GaoYellow (đến nỗi nhiều người nghĩ cả 2 có gì mờ ám với nhau ^^), hay đi cùng GaoSilver để hát cho Gao Deer nghe. Tuy thế, nhưng cô không thích GaoSilver so sánh với bà của mình chút nào. Tổng kết lại, Tetomu hội đủ những tiêu chuẩn của 1 cô gái muh bất cứ anh chàng nào cũng mơ ước : xinh đẹp, giỏi nội trợ, năng động, chín chắn và điềm đạm, Tetomu giỏi thật ><.


  NGUỒN : TokuVN

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 30
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 149059

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by huynh_duy on Tue 25 May 2010, 12:34

  cái này hồi 2002 coi rất hay .... mặc dù tập cuối hơi thất vọng .... bị đánh te tua rồi , tự nhiên lại '' ta ko thể khuất phục , công lý luôn thắng '' thế al2 tự nhiên ở đâu sức mạnh tràn về kill luôn con boss . Sentai sau này coi hay hơn do bớt đi phần '' sức mạnh tinh thần '' .
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 147288

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by j.shen_2194 on Tue 25 May 2010, 12:40

  thì cũng đúng thôi !!! vì các sentai chiến đấu trên danh nghĩa "cái thiện sẽ thắng cái ác" mà !!! khi thua thì chỉ cần nói "ta không thể thua" hoặc "chúng ta sẽ chiến thắng" là lật ngược tình thế ngay !!! nhưng mà dù sao cũng phải công nhận Gao là một trong những đời Sentai hay nhất từ trước đến nay !!!

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 30
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 149059

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by huynh_duy on Tue 25 May 2010, 13:00

  sentai sẽ còn hay hơn nữa nết bớt đi phần sức mạnh ý chí . Nhìu khi đề cao sức mạnh ý chí quá dẫn đến phi logic . Và rất may ... khi tui coi boukenger và shinkenger thìthay61 bớt rồi .... Nên rất hay !!!
  avatar
  Shinkenger
  Member


  Posts : 21
  Join date : 2010-04-22
  Birthday : 1993-08-03
  Age : 24
  Location : Samurai Heaven
  Points : 148019

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Shinkenger on Thu 27 May 2010, 16:27

  Tuy vậy nhưng mình thấy đa số khán giả yêu thích sentai ở Việt đều thích nhất bộ sentai này...bởi vì nó cũng có những bối cảnh rất cảm động (muốn khóc)
  avatar
  decade91
  Member


  Posts : 258
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 26
  Location : hà nội
  Points : 168562

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by decade91 on Thu 27 May 2010, 16:53

  do mấy ông FNF bán đĩa ở việt nam, siêu nhân nhật lần đầu tiên xuất hiện, hay la hét khi bị ăn đòn ==> đây là 1 số quan niệm của người ko biết về toku. công nhận bộ shenshi của Gao rất đẹp

  love.gin
  Member


  Posts : 14
  Join date : 2010-04-26
  Birthday : 1989-08-12
  Age : 28
  Location : Ho chi minh
  Points : 143887

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by love.gin on Thu 27 May 2010, 17:20

  decade91 wrote:do mấy ông FNF bán đĩa ở việt nam, siêu nhân nhật lần đầu tiên xuất hiện, hay la hét khi bị ăn đòn ==> đây là 1 số quan niệm của người ko biết về toku. công nhận bộ shenshi của Gao rất đẹp

  Cho nói lại, thời trước đã có Flashman... rồi tiếp tiếp là Zuyranger... đừng cái gì cũng chỉ biết Gaoranger, về đầu tư thêm kiến thức trước khi lý luận đi.
  avatar
  decade91
  Member


  Posts : 258
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1991-12-19
  Age : 26
  Location : hà nội
  Points : 168562

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by decade91 on Thu 27 May 2010, 21:03

  love.gin wrote:
  decade91 wrote:do mấy ông FNF bán đĩa ở việt nam, siêu nhân nhật lần đầu tiên xuất hiện, hay la hét khi bị ăn đòn ==> đây là 1 số quan niệm của người ko biết về toku. công nhận bộ shenshi của Gao rất đẹp

  Cho nói lại, thời trước đã có Flashman... rồi tiếp tiếp là Zuyranger... đừng cái gì cũng chỉ biết Gaoranger, về đầu tư thêm kiến thức trước khi lý luận đi.
  đấy là tui nói về quan điểm của những người ko bít về toku chứ tui ko nói tui đâu, đừng mắng tui thế chứ , tui sợ lắm (
  avatar
  j.shen_2194
  Member


  Posts : 86
  Join date : 2010-05-18
  Birthday : 1994-01-02
  Age : 24
  Location : 31/1 lê thành phương phú yên
  Points : 147288

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by j.shen_2194 on Thu 27 May 2010, 21:41

  Việt Nam chúng ta biết đến Sentai là nhờ Gaoranger này !!! quả thật bộ suit nhìn rất đẹp, mũ nón cũng chuẩn nữa !!!
  avatar
  hungpro16
  Member


  Posts : 1
  Join date : 2010-09-26
  Birthday : 1995-10-16
  Age : 22
  Location : Hà Nội
  Points : 136495

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by hungpro16 on Mon 27 Sep 2010, 14:21

  mặc dù mình là người yêu cả kamen rider lẫn super sentai nhưng ss có nhiều đoạn hở 1 tý là sức mạnh tinh thần rồi hét những câu chúng ta ko thể thua hay chúng ta sẽ chiến thắng như trên thì nhạt lắm mật hết hồi hộp Hix hix


  avatar
  Asakura
  Member


  Posts : 20
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1992-08-17
  Age : 25
  Location : Thiên đường tình yêu
  Points : 145914

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Asakura on Mon 27 Sep 2010, 16:09

  j.shen_2194 wrote:thì cũng đúng thôi !!! vì các sentai chiến đấu trên danh nghĩa "cái thiện sẽ thắng cái ác" mà !!! khi thua thì chỉ cần nói "ta không thể thua" hoặc "chúng ta sẽ chiến thắng" là lật ngược tình thế ngay !!! nhưng mà dù sao cũng phải công nhận Gao là một trong những đời Sentai hay nhất từ trước đến nay !!!
  Tớ thì lại thấy Jetman là bộ Sentai hay nhất từ trước đến giờ, có một anh béo thấy cũng ngộ ngộ :->

  hungpro16 wrote:mặc dù mình là người yêu cả kamen rider lẫn super sentai nhưng ss có nhiều đoạn hở 1 tý là sức mạnh tinh thần rồi hét những câu chúng ta ko thể thua hay chúng ta sẽ chiến thắng như trên thì nhạt lắm mật hết hồi hộp Hix hix  Bây giờ thì Toel đã bớt đi phần đó rồi cậu ạ
  avatar
  kimhucdong
  Member


  Posts : 1
  Join date : 2010-09-12
  Birthday : 1992-12-23
  Age : 25
  Location : Viet Nam
  Points : 137151

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by kimhucdong on Wed 06 Oct 2010, 17:41

  phim này hồi đó xem đĩa hay wá chừng . Giờ xem lại vẫn thấy hay Con ai mà xinh thế?!
  avatar
  loke3096
  Member


  Posts : 3
  Join date : 2010-10-10
  Birthday : 1986-09-11
  Age : 31
  Location : Số 3 Lý Nam Đế
  Points : 136052

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by loke3096 on Sun 10 Oct 2010, 17:48

  Em đang kím lại cái bộ nè xem nè, ai có link không cho em với.Xem trên youtube mệt mà lại chẳng có TieengS Việt, toàn ngồi nghe tiếng nhật và xem Sub Tiếng Anh thui
  avatar
  Asakura
  Member


  Posts : 20
  Join date : 2010-05-16
  Birthday : 1992-08-17
  Age : 25
  Location : Thiên đường tình yêu
  Points : 145914

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Asakura on Sun 10 Oct 2010, 18:24

  loke3096 wrote:Em đang kím lại cái bộ nè xem nè, ai có link không cho em với.Xem trên youtube mệt mà lại chẳng có TieengS Việt, toàn ngồi nghe tiếng nhật và xem Sub Tiếng Anh thui
  Forum mình sub cái này rôfi mà , cậu vào box VN-Hero Fan Sub Release mà down
  avatar
  loke3096
  Member


  Posts : 3
  Join date : 2010-10-10
  Birthday : 1986-09-11
  Age : 31
  Location : Số 3 Lý Nam Đế
  Points : 136052

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by loke3096 on Sun 10 Oct 2010, 21:50

  Anh chỉ rõ hơn cho em 1 chút được không ạ Em vào rồi nhưng mà tìm thấy 2 tập nên down về xem cũng chưa được đã .Em vừa vào 4rum hôm nay nên chưa biết.

  zunkiva
  Fansubber


  Posts : 53
  Join date : 2010-05-14
  Birthday : 1994-05-03
  Age : 23
  Location : Canada
  Points : 177302

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by zunkiva on Mon 11 Oct 2010, 07:01

  Pờ rô giếch đó mới làm cậu ơi. Vì thế chỉ mới có 2 ep. Còn muốn xem đã thì phải đợi hoặc bỏ xu ra mấy tiệm đĩa khuôn về xem.
  avatar
  trung_94_thpt
  Member


  Posts : 1
  Join date : 2010-10-01
  Birthday : 1994-12-16
  Age : 23
  Location : Quảng Phú - Lương Tài - Bắc Ninh
  Points : 136201

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by trung_94_thpt on Tue 12 Oct 2010, 23:02

  Website download sentai gaoranger toàn tập đây! Engsub. Độ nét tương đối( 640 x 480 )
  định dạng avi. Lưu trữ tại megaupload
  http://gaosoulforever.blogspot.com/p/downloads.html
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 254109

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Tendou Souji on Wed 13 Oct 2010, 11:53

  trung_94_thpt wrote:Website download sentai gaoranger toàn tập đây! Engsub. Độ nét tương đối( 640 x 480 )
  định dạng avi. Lưu trữ tại megaupload
  http://gaosoulforever.blogspot.com/p/downloads.html
  Web này mới đây đã hoàn thiện xong Gao series. Ai cũng đã biết. Cảnh cáo lần 1 Lần sau không đưa link các trang như thế này vào forum...Tính spam!  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net


  avatar
  bjmbjmxjnh
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2011-08-06
  Birthday : 1993-03-17
  Age : 25
  Location : Ha Noi
  Points : 120770

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by bjmbjmxjnh on Sat 06 Aug 2011, 21:20

  em cũng mới là newbie... em thích bộ này lắm ếy mà ko biết tìm link down trọn bộ ở đâu cả... ngày trc xem đĩa thích lắm... nhưng xem nhiều hỏng hết rồi muốn down về PC xem đi xem lại... xin các anh chị chỉ em chỗ down.. ko thì send link down cho em cũng đc... hi! em thanks nhiều ạ
  avatar
  habeo
  Member


  Posts : 1
  Join date : 2012-09-04
  Birthday : 1992-09-27
  Age : 25
  Location : hai phong
  Points : 101010

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by habeo on Tue 04 Sep 2012, 18:02

  Link down ở đâu vậy chủ topic ơi mình muốn xem lắm nhưng tìm hoaì không thấy link,mình cũng là newbie nên nếu có thể mong chủ topic dẫn cả link cho mình nhé

  Sponsored content

  Re: Super Sentai 25 : Gaoranger

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sun 18 Mar 2018, 01:26