QUY ĐỊNH CHUNG CỦA BAN QUẢN TRỊ VN HERO!

  Share
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 254409

  QUY ĐỊNH CHUNG CỦA BAN QUẢN TRỊ VN HERO!

  Post by Tendou Souji on Sat 22 May 2010, 14:28

  Như các bạn đã biết "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy", Vietnamese Hero là một sân chơi chung cho tất cả mọi người và cũng chính vì là một sân chơi chung nên chúng ta cần phải có những quy chế, quy định cụ thể để tất cả cùng theo đó mà thực hiện. Đồng thời dựa trên nguyên tắc tất cả cùng bình đẳng như nhau, bất cứ ai cũng không được ngoại lệ. Do đó hôm nay tôi công bố Quy định chung của BQT , đề nghị mọi người nghiêm túc thực hiện:

  Điều 1:
  Thành viên BQT liên tục kiểm tra các bài viết, các nick trong Box, trong khu vực của mình. Đồng thời có trách nhiệm xử lý kịp thời, hợp lý các nick, bài viết vi phạm Nội quy của VN Hero và phải chịu trách nhiệm nếu không hoàn thành nhiệm vụ quản lý các Box, các khu vực của mình.

  Điều 2: Nghiêm chỉnh chấp hành và nhắc các thành viên BQT khác chấp hành các Quy định của BQT, trong mọi trường hợp, tuyệt đối tôn trọng các thành viên BQT nói riêng và tất cả mọi thành viên trong VN Hero nói chung, không được dùng những lời lẽ thô tục, đôi co, đả kích, nói xấu, vu khống lẫn nhau gây mất đoàn kết trên toàn VN Hero.Nếu có bất cứ khúc mắc gì, cứ trình bày ra trong Mật thất để cùng nhau bình tĩnh giải quyết. Trong trường hợp bức xúc bất cứ vấn đề gì mà khó trình bày trên Mật thất đề nghị PM cho Admin để được xem xét, giải quyết.

  Điều 3: Mọi thành viên BQT đều phải luôn làm gương trước toàn thể thành viên, tuyệt đối không được vi phạm Nội quy của VN Hero.Nghiêm cấm tất cả mọi hành vi đi ngược lại với quyền lợi của các thành viên, đi ngược với tôn chỉ của VN Hero gây tổn hại uy tín của VN Hero của BQT trước các thành viên.

  Điều 4: Vì bất cứ lí do gì mà vắng mặt trong VN Hero trên 1 tuần phải post thông báo vắng mặt để BQT biết. Trong trường hợp thành viên BQT xin nghĩ phép với thời hạn trên một tháng sẽ được đưa xuống làm member, đến khi có điều kiện online trở lại thì PM Admin set trở lại.

  - Bất cứ thành viên BQT nào không online hoặc online mà không post bài, không check bài trong Box mình quản lý trong vòng một tháng mà không báo cáo với BQT sẽ được Admin set xuống làm member.

  Điều 5: Tất cả mọi thành viên BQT có quyền và nghĩa vụ vào Mật thất để cập nhật, giải quyết mọi thông tin liên quan đến mình, Box của mình, kể cả đóng góp ý kiến cho các thành viên BQT, các Box khác và chủ trương chung trên toàn VN Hero trong thời gian sớm nhất kể từ khi có điều kiện online vào forum.

  Điều 6: Sau khi Admin giải quyết một vấn đề thì vấn đề đó đã kết thúc, tuyệt đối không được dây dưa kéo dài. Nghiêm cấm tuyệt đối mọi hành vi, thái độ vượt quyền Admin để nhận xét, đánh giá thành viên BQT khác.

  Điều 7: Bất cứ trường hợp nào cũng không được: move, edit, del bài viết của Admin (áp dụng chung cho toàn bộ BQT - trừ những trường hợp đặc biệt do chính Admin cho phép).

  --------------------------------------------------


  XỬ PHẠT


  (Những BQT không còn nhiệt tình, vi phạm Nội quy)


  1/ Vi phạm lần đầu: Cảnh cáo trong Mật thất trước toàn thể BQT của VN Hero trong trường hợp gây ảnh hưởng đến uy tín của BQT trước các thành viên thì sẽ cảnh cáo ở box Thông Báo

  2/ Vi phạm lần hai: Sẽ do Admin quyết định với hình thức cao nhất là set trực tiếp xuống làm member.

  * Vì sự phát triển chung của VN HeroYêu cầu tất cả các thành viên BQT chấp hành nghiêm chỉnh những Quy định trên.
  Thân mến  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net   Current date/time is Fri 23 Mar 2018, 16:00