Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Share

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Fri 14 May 2010, 16:34

  First topic message reminder :

  Tóm tắt cốt truyện Mighty Morphin :

  Season 1 :

  Rita Repulsa đã được phóng thích nhờ sự vô ý của 2 phi hành gia trái đất trong 1 chuyến thám hiểm trên mặt trăng . Và từ đây sau hơn 10 ngàn năm bị phong ấn , Rita Repulsa bắt đầu kế hoạch đánh chiếm trái đất . Lúc bấy giờ có 1 người tên là Zordon - người đã thành lập 1 trung tâm chỉ huy tại thị trấn Angel Grove , xác nhận được trái đất đang gặp nguy hiểm , cùng với trợ lý là người máy Alpha 5 , ông đã tuyển 5 thanh thiếu niên và trao cho họ đồng tiền sức mạnh , để họ có sức mạnh bảo vệ trái đất . Chúng ta gọi họ là Ranger , và 5 ranger đầu tiên trong lịch sử là : Jason - Red Ranger, Zack - Black Ranger , Kimberly - Pink Ranger , Billy - Blue Ranger , và Trini - Yellow Ranger . 5 Range này nắm giữ 5 cổ máy Dino Zord .

  Tommy là thành viên thứ 6 của nhóm Ranger , sau khi đã thức tỉnh bởi sự chi phối của Rita Repulsa .

  Sau nhiều lần thất bại , Reta Repulsa đã bị chúa Zedd nhốt vào thùng rác và quăng vào vũ trụ . Bấy giờ chúa Zedd bắt đầu kế hoạch của mình , y đã đóng băng tất cả cổ máy zord của 6 ranger . Và cuối cùng chỉ duy nhất Dragon Zord của Tommy là được cứu và được đưa về biển để lánh nạn , 5 cổ máy zord còn lại bị Zedd chôn vùi vào lòng đất ....

  Season 2 :

  Tiếp nối phần 1 , ở phần 2 này các Ranger được Zordon cung cấp cho 5 cổ máy zord khác được gọi là Thunder Zord . Và 5 cổ máy Thunder Zord này tiếp tục chiến đấu bên cạnh Dragon Zord của Tommy , tuy nhiên năng lực của Tommy ngày 1 cạn kiệt , Tommy cần dưỡng sức , trước khi ra đi , anh đã trao lại cho Jason phần năng lượng còn lại của mình .
  Tommy đã trở lại với vai trò Ranger thứ 6 của mình với nguồn năng lượng mới - White Ranger . Nguồn năng lượng mới này do Zordon và Alpha 5 bí mật tạo ra . Và với nguồn năng lượng mới này , Tommy có cổ máy Zord mới , đó là White Tiger Zord .

  Jason , Zack và Trini lên đường tham gia hội nghị hoà bình ở Thuỵ Sỹ , thay thế cho họ là 3 thành viên mới : Rocky, Adam và Aisha . Bây giờ chủ nhóm thuộc về Tommy - White Ranger .

  Sau 1 thời gian vắng bóng , Rita Repulsa đã quay về , bà ta đã dùng tà tuật thay đổi diện mạo của mình để mê hoặc chúa Zedd , cuối cùng đám cưới của họ diễn ra , cũng trong thời gian đó em trai của Rita là Rito xuất hiện .

  Với sự trợ giúp của Rito , và quyền lực của chuá Zedd + Rita , trung tâm chỉ huy đã quá tải dẫn đến tình trạng mất năng lượng và kết quả là Thunder Megazord và White Tiger Zord bị Rito phá hủy hoàn toàn .......

  Season 3 :

  Tiếp tục ở phần 2 , khi Thunder Megazord và White Tiger Zord bị phá hủy , điều này đồng nghĩa với việc quyền năng của các Ranger ko còn . Zordon và Alpha 5 đã dùng số năng lượng còn xót lại từ trung tâm chỉ huy đưa họ đến hành tinh khác để tìm kiếm nguồn năng lượng mới - nguồn năng lượng ninja .

  Tại đây họ đã gặp Ninjor - Người đã trao cho họ năng lượng Ninja . Với nguồn năng lượng mới này , họ đã cùng Ninja Megazord và Shogun Megazord chiến đấu chống lại sự tàn phá của bộ 3 Zedd - Rita - Rito .

  Sau 1 thời gian dài chiến đấu , Kimberly đã kiệt sức .... cô cần tĩnh dưỡng và cô khao khát muốn theo đuổi con đường sự nghiệp của cô - thể dục nhịp điệu . Cô đã trao lại quyền năng của mình cho
  Katherine - người bạn thân của cô .

  Nhóm 6 Ranger bị Zeed làm cho đảo lộn thời gian và kết quả là họ trở lại thành trẻ con , duy nhất có Billy thoát khỏi . Bây giờ họ cần đến sự giúp đỡ của Alien - các Ranger đến từ 1 hành tinh khác .

  Sau khi 5 ranger đã quay trở lại thành người lớn , các Alien ranger đã hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ , họ đã quay về hành tinh của họ .

  Trong 1 lần công tác Aisha
  trở về quê hương của mình , là 1 vùng châu phi nghèo đói .... nơi đây có nhiều khó khăn và cần cô giúp đỡ , Aisha đã trao năng lượng của mình cho Tanya

  Lúc bấy giờ Rito và Goldar đã đột nhập trung tâm chủy huy ăn cấp tinh thể Zeo và gài bom đánh sập trung tâm chỉ huy .......  Ở trên là phần nội dung cốt truyện của Power ranger Mighty Morpihn ss 1 , 2 ,3 . tuyệt nhiên wa phần tóm gọn các bạn sẽ ko thấy được cái hay của nó rồi . Hãy tìm xem sẽ rõ - vì sao Mighty Morphin là huyền thoại .

  Có lẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao ss3 lại kết thúc bằng việc trung tâm chỉ huy bị phá nát ... kết thúc dỡ dang như vậy ??? Đơn giản là vì ss 4 Power Ranger Zeo nó sẽ nối tiếp phần lưng chừng của ss3 Mighty Morphin này .

  Nào các bạn , chúng ta cùng bàn luận và trao đổi về 3 ss tuyệt vời này he !!!
  avatar
  Gao Red
  Member


  Posts : 32
  Join date : 2010-04-24
  Birthday : 1993-05-14
  Age : 25
  Location : TP HCM
  Points : 161482

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Gao Red on Sat 15 May 2010, 12:49

  MÌnh phải mua đĩa hả anh?

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Sat 15 May 2010, 12:53

  1 đêều tui đang băng khoăng là : theo như những gì tui tìm hiểu thì 2010 này disney sẽ tái phát hành bộ Mighty Morphin này . Nhưng theo nguồn tin tui biết đc thì saban đã mua lại bản quyền từ tay disney ( vào năm 2001 thì saban bán cho disney ) . Theo như thông tin vài tháng trước thì disney sẽ rút ngắn từ 45-50 tập phiên bản cũ thành 30 tập phiên bản mới . Nhưng theo tin vừa nhận được saban sẽ làm thêm 20 tập mới !!! Tui ko hiểu được 20 tập mới này là sao nữa ??? liệu có phải là làm cho âm thanh ánh sáng rõ hơn ??? Hay là làm 20 tập mới hoàn toàn ??? Nhưng nếu làm mới hoàn toàn thì dàn diễn viên ngày xưa giờ đã già rồi ? chẵng lẽ là diễn viên mới ??? Như thế thì đâu có sự đồng nhất diễn viên ????

  Trích dẫn :

  Power Rangers, một trong những bộ phim nổi tiếng toàn cầu và được coi là biểu tượng truyền hình dành cho trẻ em những năm 1990, sẽ được đưa trở lại màn ảnh nhỏ. Ông trùm truyền thông Haim Saban đã mua lại bản quyền thực hiện Power Rangers từ Walt Disney và cũng đã ký một thỏa thuận với kênh truyền hình Nickelodeon, đối thủ chính của Disney, để công chiếu 20 tập phim mới của Power Rangers mà ông sẽ đóng vai trò sản xuất. Theo một nguồn tin thân cận của Saban, thỏa thuận này trị giá khoảng 100 triệu USD

  Power Rangers được biết đến với tên gọi ban đầu là Mighty Morphin Power Rangers. Đây là loạt phim truyền hình kinh phí thấp do người đóng, ra mắt vào năm 1993 và bao gồm chủ yếu các cảnh quay dựa trên series Super Sentai của Nhật Bản mang tên Kyōryū Sentai Zyuranger. Phim kể về 5 chiến binh trẻ tuổi được chọn để chống lại phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd khi chúng muốn hủy diệt Trái Đất. Họ dùng những robot khổng lồ có tên là Zords và những bộ đồ chiến đấu đặc biệt có 5 màu khác nhau. Haim Saban cho biết những tập phim mới sẽ được sản xuất theo một cách tương tự như bộ phim truyền hình trước đây.

  Ông nói: "Tôi nghĩ rằng tài sản quý giá này sẽ tiến lên phía trước nếu nó được nuôi dưỡng và hỗ trợ trong một môi trường có sự đầu tư tốt. Tôi nghĩ rằng Power Rangers có thể phát triển thành công và tác động mạnh mẽ nhiều hơn những gì nó đã làm được trong những năm qua. "

  Power Rangers là một trong những phim truyền hình phổ biến nhất trên kênh truyền hình cáp Fox Family, một liên doanh giữa Saban và News Corp, về sau bộ phim được Walt Disney mua lại vào năm 2001. Sau này, Disney chuyển sang phát trên kênh truyền hình cáp nhỏ hơn là Jettix, bây giờ được gọi là Disney XD.


  Đối với kênh Nickelodeon, Power Rangers sẽ là một nỗ lực để công chiếu những loại phim dành riêng cho các bé trai. Kênh Nickelodeon gần đây cũng đã thực hiện một thỏa thuận tương tự đối với bộ phim hoạt hình nổi tiếng những năm 1980 là Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa), để phát trên kênh của mình

  Chủ tịch của Nickelodeon, Cyma Zarghami cho biết: "Đây là sự độc đáo mà chúng tôi đặc biệt dành riêng cho các bé trai”. Bà còn tiết lộ thêm rằng mặc dù Power Rangers từng gây tranh cãi trong những năm 1990 vì những cảnh khá bạo lực của mình, nhưng những cảnh võ thuật như thế chắc không làm bận tâm nhiều đến các bậc cha mẹ ngày hôm nay.

  Power Rangers mới sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2011.

  Theo kenh14.vn

  1 mặt nữa là PRMM đang chiếu trên kênh truyền hình của mỹ rồi ( 2010 ) , vậy mà còn ghi là bắt đầu phát sóng vào năm 2011 là sao ???

  1 câu hỏi nữa được đặt ra là : liệu bandai mỹ có sản xáất têếp dòng toy PRMM 2010 hay ko ??? hay là sẽ dừng lại chờ đến năm 2011 sẽ tái sản xuất dòng toy cũ ??? Tôi hi vọng là sẽ tái sản xuất dòng toy cũ , nhưng điều này có vẽ là không tưởng vì dường như trước đến giờ ko có tiền lệ như vậy !!!
  avatar
  Kendy
  Banned User


  Posts : 22
  Join date : 2010-03-20
  Birthday : 1994-10-10
  Age : 24
  Location : Việt Nam
  Points : 161873

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Kendy on Sat 15 May 2010, 21:32

  huynh_duy wrote:1 đêều tui đang băng khoăng là : theo như những gì tui tìm hiểu thì 2010 này disney sẽ tái phát hành bộ Mighty Morphin này . Nhưng theo nguồn tin tui biết đc thì saban đã mua lại bản quyền từ tay disney ( vào năm 2001 thì saban bán cho disney ) . Theo như thông tin vài tháng trước thì disney sẽ rút ngắn từ 45-50 tập phiên bản cũ thành 30 tập phiên bản mới . Nhưng theo tin vừa nhận được saban sẽ làm thêm 20 tập mới !!! Tui ko hiểu được 20 tập mới này là sao nữa ??? liệu có phải là làm cho âm thanh ánh sáng rõ hơn ??? Hay là làm 20 tập mới hoàn toàn ??? Nhưng nếu làm mới hoàn toàn thì dàn diễn viên ngày xưa giờ đã già rồi ? chẵng lẽ là diễn viên mới ??? Như thế thì đâu có sự đồng nhất diễn viên ????
  Nói rất hay...! Chẳng biết họ sẽ làm sao nữa...hy vọng bộ này sẽ hay và có nội dung hay hơn trước...!

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Sun 16 May 2010, 00:56

  hì !!! Nếu saban làm thêm 20 tập mới hoàn toàn thì mới hi vọng là hay hơn đc . Chứ làm cho âm thanh và hình ảnh rõ hơn thì là bình thường thôi .

  mà top 6 diễn viên cũ ấy ( ở ss1 ) phải gọi là đi vào huyền thoại Power Ranger rồi , thì liệu tuyển diễn viên mới đóng thế , thì liệu họ có vượt qua 6 cái bóng rất rất là lớn kia hay ko ???

  Với lại 1 phần là các bạn tuổi teen bây giờ rất thix xem diễn viên có phong cách nhí nhảnh trẻ trung của các diễn viên hot boy hot girl - đó cũng là hơi thở của thời đại bi giờ . Liệu saban có thành công đc hay ko khi đem bộ phim của gần 20 năm trước đem về công chiếu cho thời đại bây giờ ??? Khó có thể nói được điều gì .

  Là 1 người có thể đc cho là già , tui vẫn ủng hộ Power ranger mighty morphin !!!

  [SPD].V
  Member


  Posts : 17
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1993-10-12
  Age : 25
  Location : Ha Noi
  Points : 157471

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by [SPD].V on Sun 16 May 2010, 16:20

  Nếu là thông tin trên kenh14.vn thì em cũng k hoàn toàn tin tưởng lắm , nhưng nếu là sự thật thì cũng có nhiều điều đáng bàn , vì dẫu sao PRMM là bộ PR đầu tiên nên nó gây ấn tượng rất sâu sắc đến với fan hâm mộ , việc làm lại đối với Saban cũng là 1 thử thách lớn , vì vốn dĩ các diễn viên cũ đã gây đc thiệt cảm với ng` xem , nếu làm lại với diễn viên mới thì cần có 1 sự đổi mới thực sự , 1 bước tiến thực sự thì mới vượt qua đc cái bóng lớn của đàn anh đi trước.
  avatar
  Hoàng
  Member


  Posts : 230
  Join date : 2010-05-12
  Birthday : 1993-02-19
  Age : 25
  Location : Hà Nội
  Points : 168807

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Hoàng on Sun 16 May 2010, 16:54

  huynh_duy wrote:hì !!! Nếu saban làm thêm 20 tập mới hoàn toàn thì mới hi vọng là hay hơn đc . Chứ làm cho âm thanh và hình ảnh rõ hơn thì là bình thường thôi .

  mà top 6 diễn viên cũ ấy ( ở ss1 ) phải gọi là đi vào huyền thoại Power Ranger rồi , thì liệu tuyển diễn viên mới đóng thế , thì liệu họ có vượt qua 6 cái bóng rất rất là lớn kia hay ko ???

  Với lại 1 phần là các bạn tuổi teen bây giờ rất thix xem diễn viên có phong cách nhí nhảnh trẻ trung của các diễn viên hot boy hot girl - đó cũng là hơi thở của thời đại bi giờ . Liệu saban có thành công đc hay ko khi đem bộ phim của gần 20 năm trước đem về công chiếu cho thời đại bây giờ ??? Khó có thể nói được điều gì .

  Là 1 người có thể đc cho là già , tui vẫn ủng hộ Power ranger mighty morphin !!!
  Chính vì bây giờ đang có mốt diễn viên teen như thế nên những huyền thoại như MM mới tạo nên chấn động. Có diều đúng như anh nói. Quá khó để vượt 6 cái bóng kia.
  avatar
  Tommy Vercetti
  I'm come back


  Posts : 157
  Join date : 2010-05-26
  Birthday : 1996-10-29
  Age : 22
  Location : Vercetti Estate
  Points : 209215

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Tommy Vercetti on Thu 27 May 2010, 13:41

  Cho tớ hỏi năm nay có thực là có power ranger mighty morfin season 4 không vậy? Mò mẫm khắp nơi mà không thấy phim, rồi còn con zord rùa cổ đại mà huynh_duy post nữa, nếu có PRMM 4 thì cho tớ xin link download ở box Direct Download Link nha

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Thu 27 May 2010, 14:08

  Tommy Vercetti wrote:Cho tớ hỏi năm nay có thực là có power ranger mighty morfin season 4 không vậy? Mò mẫm khắp nơi mà không thấy phim, rồi còn con zord rùa cổ đại mà huynh_duy post nữa, nếu có PRMM 4 thì cho tớ xin link download ở box Direct Download Link nha

  Ặc , Mighty Morphin chỉ có 3 ss thôi , làm gì có ss 4 !!! Ss 4 của Power ranger là Zeo .

  Và năm nay nếu saban làm lại thì cùng lắm là làm lại 3 ss Mighty Morphin thôi .
  avatar
  Kagami Arata
  Member


  Posts : 37
  Join date : 2010-04-21
  Birthday : 1992-02-09
  Age : 26
  Location : KAMEN RIDER HOUSE
  Points : 163282

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Kagami Arata on Thu 27 May 2010, 16:19

  huynh_duy wrote:
  Ặc , Mighty Morphin chỉ có 3 ss thôi , làm gì có ss 4 !!! Ss 4 của Power ranger là Zeo .

  Và năm nay nếu saban làm lại thì cùng lắm là làm lại 3 ss Mighty Morphin thôi .
  Vậy chẳng biết khi tung ra serie PR mới sẽ có ở đâu...mong quá !
  avatar
  Tommy Oliver
  Member


  Posts : 22
  Join date : 2010-04-30
  Birthday : 1991-09-10
  Age : 27
  Location : Miền cực lạc
  Points : 159997

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Tommy Oliver on Thu 27 May 2010, 16:38

  Kagami wrote:
  Vậy chẳng biết khi tung ra serie PR mới sẽ có ở đâu...mong quá !
  Cậu cố gắng chờ cho nó ra DVD luôn cho khỏe...chứ down về lỡ máy tình có hỏng hóc gì mất dữ liệu như tớ hồi trước thì tiêu luôn á
  avatar
  evan
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2010-10-11
  Birthday : 1989-09-17
  Age : 29
  Location : hanoi
  Points : 149162

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by evan on Mon 11 Oct 2010, 19:37

  em đã tìm rất lâu cái tập fim đánh nhau với người bùn Evan mà ko có . ai pit nơi nào có thể giúp em đc ko . em xin đa tạ

  thongvn113
  Member


  Posts : 27
  Join date : 2010-08-02
  Birthday : 1996-01-05
  Age : 22
  Location : 05
  Points : 155147

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by thongvn113 on Mon 11 Oct 2010, 20:15

  evan wrote:em đã tìm rất lâu cái tập fim đánh nhau với người bùn Evan mà ko có . ai pit nơi nào có thể giúp em đc ko . em xin đa tạ
  cái ấy thì có người trans lâu rùi cái đó là movie còn series thì coi tiếng eng đi ko có ai dịch đâu

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Tue 12 Oct 2010, 00:03

  Hãy liên hệ với Hoang hay vào blog của ổng , có link down MM PR movie sub việt đó !!!
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 267559

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Tendou Souji on Tue 12 Oct 2010, 13:19

  evan wrote:em đã tìm rất lâu cái tập fim đánh nhau với người bùn Evan mà ko có . ai pit nơi nào có thể giúp em đc ko . em xin đa tạ
  Đây đây, MMPR The Movie có Evan của cậu đây...
  http://herovn.taro.tv/forum-f17/topic-t345.htm  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net


  avatar
  evan
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2010-10-11
  Birthday : 1989-09-17
  Age : 29
  Location : hanoi
  Points : 149162

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by evan on Wed 13 Oct 2010, 17:45

  sak em đã dowload về rồi nhưng ko xem dc đuôi .mkv là cái đuôi j ko pit ...em hơi gà về máy tính giúp em với
  avatar
  Tendou Souji
  Administrator

  Posts : 419
  Join date : 2010-03-19
  Points : 267559

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Tendou Souji on Fri 15 Oct 2010, 16:43

  evan wrote:sak em đã dowload về rồi nhưng ko xem dc đuôi .mkv là cái đuôi j ko pit ...em hơi gà về máy tính giúp em với
  Đuôi mkv cũng là định dạng như đuôi avi, nhưng chất lượng vẫn thua avi, nếu máy cậu đọc không được đuôi này thì xin mời cài lại media player  Nếu có thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tendousouji@herovn.net


  avatar
  phidat95
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2010-09-27
  Birthday : 1990-09-16
  Age : 28
  Location : tp hcm
  Points : 149862

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by phidat95 on Tue 19 Oct 2010, 13:43

  power ranger vẫn sống mãi với thời gian.

  huynh_duy
  Lão làng HeroVN


  Posts : 143
  Join date : 2010-04-23
  Birthday : 1987-12-04
  Age : 31
  Location : Tp . Hồ Chí Minh
  Points : 162509

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by huynh_duy on Tue 19 Oct 2010, 22:04

  gì chứ PR MM đã là huyền thoại òi , nên ko có chết đâu hehehehe
  avatar
  love_cob
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2010-10-03
  Birthday : 1990-07-07
  Age : 28
  Location : thai nguyen
  Points : 149558

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by love_cob on Wed 22 Dec 2010, 18:41

  yeah!!! Cái series này hay V*i. tui vẫn thích nhất cái anh tommy đẹp trai. Ngày bé bé tớ còn có cái băng a ý dạy võ cơ. ze^

  Sponsored content

  Re: Power Ranger Mighty Morphin !!!

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Wed 12 Dec 2018, 01:50